7 thói quen để thành đạt

Mỗi tuần nhận 1 cuốn sách hay - miễn phí qua Email!
Nhớ mở Email xác nhận sau khi Đăng Ký bạn nhé! Xem hướng dẫn tại đây

7 thoi quen de thanh dat

Đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống là mong muốn của mỗi con người chúng ta. Nhưng không phải ai cũng đã, đang và sẽ thành công. Mỗi con người thành công đều nắm giữ những tố chất quan trọng riêng trong lĩnh vực của mình. Một siêu sao bóng đã nắm giữ sự khéo léo của đôi chân, một ngôi sao âm nhạc nắm giữ một giọng ca tuyệt vời, một doanh nhân thành đạt nắm giữ một sự nhạy bén trong tư duy…liệu có những tố chất nào mà tất cả những người thành công trong các lĩnh vực khác nhau đều có? Những tố chất đó do bẩm sinh, tạo hóa đã ban cho họ hay họ học tập và rèn luyện mà có được? những tố chất đó mình có thể thể có được không? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp phần nào trong cuốn sách “7 thói quen để thành đạt” – “The 7 Habits of Highly Effective People” của Stephen R. Covey.

 Là một cuốn sách nổi tiếng trên phạm vi toàn thế giới, là một cuốn sách thuộc thể loại Self-Help, với khoảng 20 triệu bản đac được bán ra dưới dạng 40 ngôn ngữ khác nhau. Con người chúng ta luôn khát khao thành công nhưng ít ai biết được côi nguồn của nó, Stephen R. Covey đã khám phá ra cội nguồn sâu sắc đó xuất phát từ tính cách của mỗi con người chúng ta. Vậy tính cách khởi nguồn từ đâu? Đó là một chuỗi dây chuyền bắt đầu từ suy  nghĩ tạo cảm xúc, cảm xúc tạo ra hành động, hành động tạo dựng thói quen, thói quen định hình tính cách.

Suy nghĩ – Cảm xúc – Hành động – Thói quen – Tính cách

Trong chuỗi dây chuyền đó thì “Thói quen” là một mắt xích quan trọng bới nó là vô thức của chúng ta, nó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta, tuy nhiên việc hình thành và hủy diệt nó thì chúng ta hoàn toàn có quyền quyết định, quan trọng là cách thức để chúng ta làm điều đó. Đặc điểm chung của các thói quen, không phân biệt xấu hay tốt là chúng mất một thời gian dài để hình thành và khi đã hình thành thì chúng cực kỳ bền vững. Bởi vậy muốn tạo dựng một thói quen tích cực mới hay bỏ đi một thói quen xấu thì chúng ta đều phải kiên trì trong một thời gian và làm theo một cách thức nhất định. Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta xác định những thói quen của những người thành công trong 1 lĩnh vực nào đó, và chỉ ra cách thức để chúng ta rèn luyện hành ngày để đạt được những thói quen đó.

Nếu bạn là một người luôn khao khát và nỗ lực chạm đến thành công thì 7 thói quen để thành đạt là một cuốn sách bạn không nên bỏ qua. Là tác phẩm nổi tiếng của bậc thầy tâm lý Stephen R Covey, ngay khi ra mắt năm 1989, cuốn sách đã thu hút một lượng lớn độc giả trên toàn thế giới và trở thành một trong những cẩm nang rèn luyện bản thân giá trị nhất mọi thời đại. Hơn 20 năm kể từ lần xuất bản đầu tiên, đã có trên 20 triệu bản phát hành và được dịch hơn 40 thứ tiếng trên toàn thế giới. Sức mạnh thu hút chính là ở tác giả của nó – Stephen R Covey. Tiến sĩ Stephen R Covey được thế giới biết đến như một nhà văn, nhà giáo dục, một diễn giả tài năng cũng như bậc thầy về lãnh đạo và kiểm soát các vấn đề tâm lý trong cuộc sống. Năm 1996, Stephen R Covey được tạp chí Times bình chọn là một trong 25 người Mỹ có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

7 thói quen để thành đạt là một cuốn sách kì diệu làm thay đổi thái độ và làm chủ cuộc đời bạn như bạn mong ước.

Con người ai cũng mong muốn được thành công. Tuy nhiên, thành công như thế nào và theo đuổi nó ra sao lại là một vấn đề khác cần bàn đến. Stephen R Covey đã khéo léo nhận ra bản chất của thành công và lý giải điều đó dựa trên nền tản tính cách của mỗi con người. Cũng giống như chính bản thân chúng ta trải nghiệm, cuộc sống là một chuỗi những khó khăn, thách thức và bất biến. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có thể vượt qua những rào cản đó để chạm đến một cuộc sống hoàn thiện. Tác giả nhận ra muốn đạt được những khát vọng cao cả thì con người phải biết nhận diện và vận dụng những quy luật tự nhiên vào mục tiêu cụ thể của mỗi người.

Như chúng ta đều biết, số phận của mỗi người được tạo nên dựa trên tính cách của người đó. Điều hiển nhiên ở đây là tính cách được hình thành từ thói quen – một phạm trù mang tính bền vững và vô thức. Hành động lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ trở thành thói quen và nó tác động trực tiếp lên cuộc đời mỗi người. Thói quen xấu sẽ tác động tiêu cực lên hành động bản thể và ngược lại, thói quen tốt sẽ giúp cá nhân ngày càng hoàn thiện và phát triển tích cực hơn. Rèn luyện những thói quen tốt sẽ giúp mỗi người mài dũa, tôi luyện tính cách một cách hiệu quả cho quá trình chạm đến thành công.

7 thói quen để thành đạt không đơn giản chỉ là một cuốn sách để đọc mà còn là một quá trình thú vị giúp bạn rèn luyện bản thân mỗi ngày.

Bằng những câu chuyện sinh động, lời văn thực tế và gần gũi, Stephen R Covey đã để người đọc tự chiêm nghiệm những giá trị sâu sắc được đúc kết trong sách. Dường như mọi thành công trong cuộc sống đều ít nhiều dựa trên những thói quen quan trọng này. Nếu biết cách vận dụng và phối hợp đúng đắn sẽ manh lại cho chúng ta sức mạnh lớn lao chinh phục và vượt qua những trắc trở trong cuộc sống.

7 thói quen để thành đạt đề cập đến những nguyên tắc đạo đức cơ bản trong cuộc sống, phương pháp kiểm soát cảm xúc, làm chủ tình huống một cách khoa học, cách cư xử đúng đắn và nguyên tắc làm việc hiệu quả. Dựa trên nền tản là những hiểu biết sâu sắc về tâm lý, bản ngã con người, tác giả đưa ra những phương pháp tích cực giúp cải thiện mối quan hệ giữa con người với nhau và trong công việc. Những quy luật gần gũi và thực tế này không chỉ giúp bạn tôi luyện bản thân mà còn khơi dậy những năng lực tiềm ẩn cũng như định hình một con đường đúng đắn giúp bạn chạm đến ngưỡng cửa thành công.

7 thói quen để thành đạt đến nay đã không còn xa lạ với bạn đọc trên khắp thế giới. Cuốn sách như một cuốn cẩm nang kì diệu làm thay đổi thái độ cũng như tư duy của con người về phương pháp chạm đến thành công. Hy vọng 7 thói quen để thành đạt sẽ mang đến cho bạn những thay đổi tích cực để đạt được những giá trị lớn lao trong cuộc sống.

Cuốn sách 7 Thói quen để thành đạt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình học hỏi lý thú. Hãy áp dụng ngay và chia sẻ với người thân, bạn bè những điều bạn học được. Hãy nhớ: học mà không hành thì không phải là thực học, biết mà không làm thì không thật sự là biết.

Chúc các bạn thành công!

Sách đang giảm giá 25% trên TiKi

96.000 ₫ 128.000 ₫

Tải sách 7 thói quen để thành đạt pdf miễn phí

Tải Xuống

8372 Lượt tải
9.5 Tổng điểm
Đánh giá sách

7 thói quen để thành đạt
9.5
Viết đánh giá của bạn
Chưa có đánh giá

    Để lại đánh giá của bạn!

    0
    Tổng điểm bạn cho: 0