Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng

Mỗi tuần nhận 1 cuốn sách hay - miễn phí qua Email!
Nhớ mở Email xác nhận sau khi Đăng Ký bạn nhé! Xem hướng dẫn tại đây

bi-quyet-thanh-cong-cua-nha-lanh-dao-tai-nang-pdfĐây không phải là cuốn sách dành riêng cho các nhà lãnh đạo hoặc những người đứng đầu công ty. Tôi tin đây là một cuốn sách thú vị và bổ ích dành cho tất cả chúng ta – những người đang làm việc trong thời đại kinh tế toàn cầu và đổi mới liên tục. Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng là cuốn sách được viết bởi bậc thầy về nghệ thuật quản trị doanh nghiệp – Tiến sĩ Ken Blanchard và Marc Muchnick. Những chia sẻ sâu sắc trong cuốn sách sẽ là nền tảng hướng các bạn đến với nguyên tắc lãnh đạo hiệu quả và đem lại sức mạnh cho tổ chức của bạn.

Một doanh nghiệp hoạt động tốt là một doanh nghiệp biết cách phát huy năng lực của toàn bộ nhân  viên

Tuy nhiên, không khó để thấy mâu thuẫn cũng như sự bằng mặt không bằng lòng của nhân viên với lãnh đạo, của cấp dưới với cấp trên. Nhiều nhà quản lý đã đặt ra quy luật riêng để quản lý nhân viên nhưng không đạt hiệu quả cao. Nguyên nhân xuất phát từ việc nhân viên không hiểu được những gì quản lý của họ cần trong khi nhà lãnh đạo thì luôn muốn nhân viên của mình phát huy hết năng lực. Điều này tạo nên ức chế gay gắt và tác động tiêu cực đến kết quả làm việc, dẫn đến sự rạn nứt của lãnh đạo với nhân nhiên và của nhân viên với nhau. Làm thế nào để có thể phát huy tốt nhất nguồn nhân lực? Đó là câu hỏi rất khó trả lời.

Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng sẽ mang đến cho bạn góc nhìn mới cũng như thay đổi tư duy lãnh đạo vốn có từ trước

Tôi tin rằng, những kinh nghiệm dày dặn và sâu sắc của Ken Blanchard và Marc Muchnick trong cuốn sách thực sự ý nghĩa và bổ ích cho bạn. Đừng bao giờ trông chờ vào phép màu và may mắn bởi chính chúng ta là người tạo nên điều đó. Khi doanh nghiệp của bạn đối diện với khó khăn thì bên cạnh các yếu tố ảnh hưởng, yếu tố con người cũng tác động rất lớn đến thành bại của một tổ chức. Đó là lúc bạn cần nhìn lại công tác lãnh đạo của mình có thực sự hiệu quả và phát huy hết tiềm năng hay chưa.

Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng sẽ mang đến cho bạn hình mẫu về nhà lãnh đạo trong thời đại mới, với tư duy và phong thái mới. Cuốn sách là sự đúc kết vững chắc kiến thức kết hợp với kinh nghiệm từ chính quá trình lãnh đạo doanh nghiệp của tác giả. Chỉ cần biết áp dụng và không ngừng hoàn thiện, những nguyên tắc vàng trong cuốn sách sẽ làm nên sự đột phá  cho doanh nghiệp của bạn. Tôi nghĩ cuốn sách sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tuyệt vời nếu bạn dành thời gian cũng như thật sự mong muốn học hỏi. Tạo môi trường làm việc tích cực, khuyến khích tư duy, phá bỏ mọi trở lực và phát huy tối đa hiệu quả làm việc sẽ đem lại cho doanh nghiệp của bạn một sức mạnh mới và một nguồn năng lượng dồi dào. Đó là điều là tất cả mọi doanh nghiệp đều đang cố gắng và nỗ lực từng ngày.

Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng là một cuốn sách đặc biệt dành cho lãnh đạo và quản lý ở hầu hết các lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội… Những kinh nghiệm và chia sẻ của tác giả sẽ giúp bạn nâng cao cũng như phát triển kĩ năng quản lý của mình một cách toàn diện. Có một nhà quản lý phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, thực hiện được điều đó cũng không phải là không có khả năng. Thay đổi tư duy lãnh đạo tích cực và áp dụng các nguyên tắc vàng trong cuốn sách chắc chắn làm nên điều kì diệu cho doanh nghiệp của bạn.

Vận dụng những bài học trong cuốn sách sẽ tạo nguồn cảm hứng mới, phá bỏ mọi rào cản, phát huy tối đa năng lực cũng như thiết lập liên kết vững chắc trong đội ngũ nhân viên.Đây là một cuốn sách hay và đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu. Hãy đọc và học hỏi bằng khao khát trong trái tim bạn, tôi tin bạn chắc chắn sẽ thành công.

 

Sách đang giảm giá trên TiKi

23.000 ₫ 30.000 ₫

Tải sách Bí Quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng pdf miễn phí

Tải Xuống

10657 Lượt tải

9 Tổng điểm
Đánh giá sách

Bí quyết thành công của nhà lãnh đạo tài năng
9
Viết đánh giá của bạn

Chưa có đánh giá

    Để lại đánh giá của bạn!

    0
    Tổng điểm bạn cho: 0