Đắc Nhân Tâm

Mỗi tuần nhận 1 cuốn sách hay - miễn phí qua Email!
Nhớ mở Email xác nhận sau khi Đăng Ký bạn nhé! Xem hướng dẫn tại đây

dac-nhan-tam

Đắc nhân tâm” là một cuốn sách đặc biệt, hiếm hoi được dịch ra gần như mọi ngôn ngữ trên thế giới.  Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó trên các kệ sách trong các cửa hàng sách ở bất kỳ đâu bạn nghé qua. 15 triệu là số cuốn sách phiên bản tiếng Anh đã được bán trên toàn thế giới với tựa đề sách “How to win friends & Influence People“.

Bạn đã từng gặp phải nhiều tình huống khó xử trong các mối quan hệ hàng ngày và đôi lúc đã đưa ra những cách giải quyết vội vàng để rồi sau đó bạn phải hối hận và tự mình đánh mất đi những mỗi quan hệ quý giá mà mình đã gây dựng trong suốt bao nhiêu năm.

Bởi vậy “Đối nhân xử thế” chưa bao giờ là việc dễ dàng nhưng nó cũng không phải quá khó khi bạn đã  thấu hiểu được những định hướng của tác giả và không ngừng rèn luyện hàng ngày trong các mối quan hệ.

Cuốn sách không đưa ra một hình mẫu “Đối nhân xử thế” rập khuôn để bạn thực hiện theo một cách “máy móc” và đối xử với nhau một cách giả tạo, “đầy sách vở”  và không phải mọi chỉ dẫn đều là chân lý, nhiều chỉ dẫn có thể không còn phù hợp với cuộc sống, xã hội hiện tại. Tuy nhiên, chúng vẫn là những bài học quý giá bạn nên biết để tự xây dựng những chân lý riêng cho bản thân mình.

Tác giả Dale Carnegie muốn người đọc hiểu rõ chính bản thân mình, để từ đó thấu hiểu những người xung quanh, từ đó đưa ra những cách ứng xử chân thành, hợp tình, hợp lý nhất đem lại một cuộc sống hạnh phúc, thành công cho cả đôi bên chứ không phải để “lấy lòng” nhằm mục đích lợi dụng lẫn nhau để đạt được những mục đích cá nhân của riêng mình.

Đắc Nhân Tâm là một cuốn sách kì diệu được tác giả Dale Carnegie đặt nhiều tâm huyết và mong muốn chia sẻ với bạn đọc trên toàn thế giới. Tôi nghĩ rằng không chỉ đối với riêng tôi mà đối với hầu hết các bạn, Đắc Nhân Tâm xứng đáng là một cuốn sách hay nhất và có sức ảnh hưởng nhất đến sự thành công, nghệ thuật ứng xử và bí quyết thu phục lòng người.

Đến với bạn đọc Việt Nam hơn năm mươi năm nhưng Đắc Nhân Tâm chưa bao giờ trở nên cũ kĩ hay không theo kịp thời đại. Tác phẩm luôn được các thế hệ ưu tú sau tác giả bổ sung chỉnh sửa để phù hợp với hoàn cảnh mới. Nếu Dale Carnegie còn sống, có lẽ ông sẽ tự tay làm điều này cho độc giả bởi ông là người luôn sống bằng cả trái tim chân thành và nhiệt huyết. Đây cũng là lý do khiến Đắc Nhân Tâm có một chỗ đứng vững chắc dù càng lúc càng có nhiều tác phẩm tương tự ra đời.

Cuốn kinh thánh dạy mỗi người bí quyết được mọi người yêu mến

Một khi đã đọc và chiêm nghiệm tác phẩm, tôi tin bạn sẽ cảm thấy Đắc Nhân Tâm không còn đơn thuần là một cuốn sách chia sẻ với người ta cách giao tiếp và lấy lòng người nữa. Hơn thế, cuốn sách thật sự là cuốn kinh thánh dạy mỗi người bí quyết được mọi người yêu mến, sự yêu mến bắt nguồn từ chính cái tâm bên trong. Trước khi yêu mến và thực lòng quan tâm đến người bên cạnh, cá nhân phải thực sự hiểu rõ bản thân và thành thật với chính mình. Đây là nền tảng khơi gợi lòng nhiệt thành đối với người khác, làm thức tỉnh tiềm năng và giúp họ vươn lên một tầm cao mới. Chính bởi bắt đầu với mục đích vì người khác chứ không phải đặt lợi ích bản thân lên trên hết mà đến tại thời điểm này, đây vẫn là cuốn sách được đánh giá “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”.

Đắc Nhân Tâm thật sự là một tác phẩm hàm chứa ý nghĩa sâu sắc và giàu giá trị

Những câu chuyện, nhân vật và đề cập trong Đắc Nhân tâm luôn thực tế và sinh động. Nó dẫn dắt người đọc tư duy và hành động không theo cái tôi thường có mà hướng con người ta đi theo lối suy nghĩ của người khác. Đưa nhu cầu của người khác lên trên mọi nhu cầu của bản thân và tạo sự đột phá mới cũng như tình cảm chân chính trong mối quan hệ. Tôi nghĩ rằng nếu chỉ hành động dựa trên việc áp dụng các bài học trong Đắc Nhân Tâm, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt đến cái gọi là nghệ thuật thu phục lòng người hay bí quyết để người khác yêu mến bạn. Cuốn sách chỉ thực sự bừng sáng và thay đổi cuộc đời khi mà chắc chắn bạn có một cái tâm thật sự. Mãi đến tận bây giờ, Đắc Nhân Tâm vẫn là cuốn sách tuyệt vời và có ảnh hưởng nhất đến mọi thời đại. Nhiều người nổi tiếng, những doanh nhân thành công đã chiêm nghiệm tác phẩm và làm chủ cuộc đời mình. Cuốn sách xứng đáng là đỉnh cao của nghệ thuật giao tiếp.

Đắc Nhân Tâm được đánh là tác phẩm có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời hàng triệu người trên toàn thế giới.

Ngay khi phát hành, cuốn sách đã tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ và được đông đảo độc giả trên mọi quốc gia đón nhận. Chưa có cuốn sách nào được dịch ra hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và bất kể đi đến đâu, bạn cũng có thể nhìn thấy sự hiện diện của tác phẩm. Sự lan tỏa mạnh mẽ của Đắc Nhân Tâm còn được khẳng định khi liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do báo New York Times bình chọn suốt mười năm liền và riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được đến mười lăm triệu bản.

Không chỉ bây giờ mà ngay cả sau này, Đắc Nhân Tâm sẽ vẫn luôn là tác phẩm được độc giả trên khắp thế giới dành nhiều tình cảm ưu ái. Tôi tin cuốn sách sẽ làm cuộc đời bạn thay đổi và tốt đẹp hơn so với suy nghĩ của bạn. Hy vọng tác phẩm sẽ mang đến cho bạn niềm vui, thành công và ý nghĩa thật sự trong cuộc sống.

Có thể nói thành công và hạnh phúc đa phần đến từ những mối quan hệ giữa con người với con người, con người với xã hội. Bởi vậy xây dựng và duy trì sự tích cực trong các mối quan hệ đó là hết sức quan trọng. Hy vọng cuốn sách đặc biệt này sẽ đem tới cho bạn thêm một gợi ý hay cho những trăn trở về “Đối nhân xử thế” giúp bạn đạt được thành công và hạnh phúc trọn vẹn.

Đừng quên chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi đọc xong cuốn sách với mọi người các bạn nhé!

Sách đang giảm giá 25% trên TiKi

57.000 ₫ 76.000đ

Tải sách Đắc nhân tâm pdf miễn phí

Tải Xuống

9396 Lượt tải
10 Tổng điểm
Đánh giá sách

Đắc Nhân Tâm
10
Viết đánh giá của bạn  |  Xem đánh giá của bạn đọc
Chưa có đánh giá

    Để lại đánh giá của bạn!

    0
    Tổng điểm bạn cho: 0