Cuốn sách Thằng Ngốc Đã Thông Minh Rồi – Kèm File Âm Thanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Thằng Ngốc Đã Thông Minh Rồi – Kèm File Âm Thanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Thằng Ngốc Đã Thông Minh Rồi – Kèm File Âm Thanh phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Thằng Ngốc Đã Thông Minh Rồi – Kèm File Âm Thanh PDF phí dưới.

Tải Thằng Ngốc Đã Thông Minh Rồi – Kèm File Âm Thanh PDF

Thằng Ngốc Đã Thông Minh Rồi - Kèm File Âm Thanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Thằng Ngốc Đã Thông Minh Rồi – Kèm File Âm Thanh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072882235
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Tiểu Giàu
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Năm XB ✅2012
✅Trọng lượng(gr) ✅100
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅14
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Chú bé Walter xinh xắn, đáng yêu nhưng chú thường hay phản ứng chậm chạp trước mọi việc xảy ra xung quanh. Điều này làm cho bố mẹ của chú rất buồn rầu, lo lắng, còn hàng xóm thì gọi chú bé là “thằng ngốc”…


Thằng Ngốc Đã Thông Minh Rồi – Kèm File Âm Thanh

Kể Chuyện Danh Nhân Thế Giới – Thằng Ngốc Đã Thông Minh Rồi! đã được mã hóa để sử dụng cho bút thông minh và các loại máy học tiếng Anh giúp bạn không phải mất thời gian hàng giờ để kể chuyện cho bé. Câu chuyện trong sách mang đến những bài học nhẹ nhàng, cung cấp cho bé những kỹ năng sống thiết thực, hữu ích, giúp bé trưởng thành hơn mỗi ngày. Danh nhân được kể sẽ như một tấm gương sáng về sự ham học hỏi, đức tính cần cù chăm chỉ, ý chí kiên cường và quyết tâm sắt đá để đi tới thành công của họ.

Trích đoạn

Fallis Alexander Walter (1815 – 1897) sinh ra và lớn lên tại một làng quê hẻo lánh của nước Đức. Bố của cậu bé là mục sư, mẹ là nội trợ.

Chú bé Walter xinh xắn, đáng yêu nhưng chú thường hay phản ứng chậm chạp trước mọi việc xảy ra xung quanh. Điều này làm cho bố mẹ của chú rất buồn rầu, lo lắng, còn hàng xóm thì gọi chú bé là “thằng ngốc”…

Tải file âm thanh hỗ trợ cho IPEN

Lưu Ý: File Âm Thanh chỉ sử dụng được khi có sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.

Thông Tin Cuốn Sách Thằng Ngốc Đã Thông Minh Rồi – Kèm File Âm Thanh

Tải Sách Thằng Ngốc Đã Thông Minh Rồi – Kèm File Âm Thanh  PDF
Đọc Sách Thằng Ngốc Đã Thông Minh Rồi – Kèm File Âm Thanh Online
Review Sách Thằng Ngốc Đã Thông Minh Rồi – Kèm File Âm Thanh
Giá Sách Thằng Ngốc Đã Thông Minh Rồi – Kèm File Âm Thanh

TOP Sách hay tháng 02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *