Cuốn sách 151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách 151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công PDF phí dưới.

Tải 151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công PDF

151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách 151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936093910785
✅Tên nhà cung cấp ✅An Phước Books Việt Nam
✅Tác giả ✅Jerry R. Wilson
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Phụ Nữ

Trọng lượng:

320g

Kích thước:

13 x 21cm

Tác giả:

Jerry R. Wilson

Số trang:

✅321
Năm xuất bản: ✅2019

151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công

Tầm quan trọng của kỹ năng mềm đối với người trẻ Việt

Trong thời hiện đại, kỹ năng mềm là hành trang không thể thiếu để bạn trẻ bước vào đời. Có thể nói, người trẻ Việt Nam hiện đại đang dần ý thức được tầm quan trọng của các kỹ năng mềm trên hành trình cuộc sống. Công việc, đời sống cá nhân của mỗi người đều cần trí tuệ và kỹ năng giải quyết vấn đề. Đặc biệt, đối với những người trẻ cầu tiến, mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp, các lãnh đạo đội nhóm, lãnh đạo doanh nghiệp, muốn thành công thì việc trau dồi các kỹ năng mềm càng cần thiết hơn.

Người trẻ học kỹ năng ở đâu? Họ học trong thực tế công việc và rút ra những kinh nghiệm xương máu. Nhưng để có được các kỹ năng thực tế đó, hầu hết mọi người đều phải trải qua ít nhiều vấp ngã, sai sót. Để tránh được những sai lầm đáng tiếc, tiết kiệm thời gian hơn, họ tìm đến sách. Sách kỹ năng là một phương tiện hữu ích, là tài liệu tham khảo thiết thực giúp người trẻ hiện đại trau dồi phát triển bản thân bên cạnh các kênh thông tin khác. Sách còn là nguồn thông tin đã được kiểm duyệt, cấp phép. Các đầu sách bản quyền nước ngoài được chọn mua đều là những cuốn thuộc top best-seller trên thị trường quốc tế.

Có nhiều dòng sách kỹ năng, nhưng không phải bộ sách nào cũng phù hợp với thực tiễn công việc và văn hóa Việt. Nhiều bạn trẻ phàn nàn rằng có những cuốn sách kỹ năng có nội dung chưa thực tế, đôi khi chỉ mang tính lý thuyết suông. Việc lựa chọn các đầu sách phù hợp và thiết thực mới là điều cần thiết.

Vậy cuốn sách như thế nào mới thực sự có tác dụng?

Một cuốn sách thiết thực là cuốn sách đáp ứng được các yêu cầu của người đọc. Đối với sách kỹ năng, cái người đọc cần là sự thực tế, các phương pháp cụ thể có thể áp dụng được ngay vào công việc. Nếu có thể, phần hướng dẫn gợi ý các bước thực hành, nhiệm vụ để người đọc thực hiện sẽ là nội dung cần thiết nhất.

Mới đây, Công ty TNHH An Phước Books Việt Nam cùng NXB Phụ Nữ đã cho ra mắt bộ sách “151 ý tưởng cho nhà lãnh đạo”. Bộ sách này gồm 8 cuốn, mỗi cuốn viết về một vấn đề mà bất kỳ nhà lãnh đạo nào cũng quan tâm: Truyền cảm hứng cho nhân viên, khen thưởng nhân viên, làm sao để giải quyết các kỹ năng về nhân sự, khởi nghiệp thành công, nhà lãnh đạo thông minh cần có những ý tưởng nhanh, quyết đoán, ý tưởng thu hút khách hàng để họ tìm tới doanh nghiệp của mình… Phần trình bày rất rõ ràng, bao gồm 151 ý tưởng, trong đó, sách còn có gợi ý nhiệm vụ cụ thể để người đọc hiện thực hóa ý tưởng đó. Tất cả đều vô cùng ấn tượng.

Thông Tin Cuốn Sách 151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công

Tải Sách 151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công  PDF
Đọc Sách 151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công Online
Review Sách 151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công
Giá Sách 151 Ý Tưởng Chinh Phục Khách Hàng Thành Công

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *