Cuốn sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ PDF phí dưới.

Tải 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ PDF

5 Bước Giải Mã Giấc Mơ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8932000130581
✅Tên nhà cung cấp ✅Phương Nam
✅Tác giả ✅Gillian Holloway
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅290
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅253
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
5 Bước Giải Mã Giấc Mơ

Tiến sĩ Gillian Holloway là một chuyên gia nổi danh trong lĩnh vực phân tích giấc mơ, là diễn giả khách mời thường xuyên của các chương trình phát thanh truyền hình trên toàn nước Mỹ và Canada. Cống hiến chuyên môn của mình cho mục tiêu mang giấc mơ đến gần với đại chúng, Tiến sĩ Holloway đã gắn bó với công việc phân tích giấc mơ hơn 30 năm. Trong các hội thảo và bài giảng cô đã chia sẻ với khán thính giả phương pháp 5 bước thấu hiểu giấc mơ đươc cô tổng hợp và thực hành trong nhiều năm.

5 Bước Giải Mã Giấc Mơ giúp bạn hiểu được ngôn ngữ của giấc mơ vô cùng đơn giản để mỗi đêm bạn có thể ngồi xuống (đúng hơn là nằm xuống) và cùng trò chuyện với các giấc mơ. Các nhà khoa học nói, ai cũng mơ. Cả Nguyễn Du và John Lennon cũng đồng quan điểm. Chỉ là bạn không nhớ, và không hiểu được ý nghĩa các giấc mơ là gì. Nay, cô Gillian sẽ chỉ bạn cách nhớ lại giấc mơ, ghi lại giấc mơ và hiểu được giấc mơ. Và, bạn sẽ được gặp và đồng hành với một người bạn đường vô cùng thân thuộc lại còn cực kỳ thông thái mà bấy lâu nay mình đã bỏ quên: TIỀM THỨC – Nhà máy sản xuất giấc mơ đỉnh nhất mọi thời đại.

Thông Tin Cuốn Sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ

Tải Sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ  PDF
Đọc Sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ Online
Review Sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ
Giá Sách 5 Bước Giải Mã Giấc Mơ

TOP Sách hay tháng 12/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *