Cuốn sách 55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách 55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác PDF phí dưới.

Tải 55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác PDF

55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách 55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Đại Học Sư Phạm

Trọng lượng:

140g

Kích thước:

17 x 21 cm

Tác giả:

Xact Group

Số trang:

✅63

Giúp đỡ người khác là một trong những hành động thiết thực và có ý nghĩa nhất của cuộc sống. Có nhiều phương thức giúp đỡ người khác có thể mang lại cho chúng ta niềm vui. Giúp đỡ cũng là một cách để kết nối bạn bè.

Khi bạn giành được sự tin tưởng của mọi người, bạn có thể nhận lại sự giúp đỡ từ họ. Thậm chí, nếu bạn đang cảm thấy buồn chán, bạn cũng sẽ cảm thấy vui vẻ hơn sau khi giúp đỡ người khác. Khi giúp đỡ người khác, bạn nên thể hiện tấm lòng chân thành của mình, dù đôi khi chỉ là một nụ cười giản đơn, một câu “xin chào” thân thiện, hay một câu khen ngợi để giúp tinh thần của ai đó tốt lên.

Cuốn sách này đưa ra cho bạn 55 gợi ý để bạn có thể giúp đỡ những người xung quanh và giúp bạn mang lại cảm giác vui vẻ, hạnh phúc cho mọi người. Chắc chắn bạn sẽ thích cảm giác được mọi người trân trọng sau khi giúp cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn sẽ cảm thấy thế giới xung quanh tuyệt vời biết bao nhiêu, và bạn sẽ có động lực để tiếp tục thực hiện những nghĩa cử cao đẹp đó. Khi làm được nhiều việc tốt, bạn sẽ củng cố được niềm tin và sự gắn kết của bạn với mọi người.

Thông Tin Cuốn Sách 55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác

Tải Sách 55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác  PDF
Đọc Sách 55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác Online
Review Sách 55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác
Giá Sách 55 Cách Để Giúp Đỡ Người Khác

TOP Sách hay tháng 12/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *