Cuốn sách Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 2 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 2 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 2 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 2 PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅6067607321
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Trần Thị kim Cương, Đồ Ngọc Thiện
✅NXB ✅NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅290
✅Kích Thước Bao Bì ✅26.5 x 19 cm
✅Số trang ✅184
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 2 PDF

Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 2

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅6067607321
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Trần Thị kim Cương, Đồ Ngọc Thiện
✅NXB ✅NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅290
✅Kích Thước Bao Bì ✅26.5 x 19 cm
✅Số trang ✅184
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Trắc nghiệm là một phương pháp kiểm tra, đánh giá được nhiều kiến thức và tiết kiệm thời gian. Ở trường, các em được học những kiến thức mới trong các tiết học. Về nhà các em chỉ cầndành từ 10 phút đến 15 phút làm các bài tập trắc nghiệm để rèn luyện và ghi nhớ những kiến thức vừa được học. Như thế, buổi tối các em vẫn còn thời gian vui chơi và trò chuyện bên những người thân trong gia đình.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, chúng tôi biên soạn bộ “Bài tập trắc nghiệm và đề tự kiểm tra”. Bộ sách gồm 5 cuốn từ lớp 1 đến lớp 5. Cấu trúc của mỗi cuốn sách gồm hai phần:

Phần 1: Bài tập trắc nghiệm và đề tự kiểm tra

Phần này, trong mỗi mục § là bài tập trắc nghiệm gồm 4 dạng: Trắc nghiệm nhiều lựa chọn; Trắc nghiệm đúng sai; Trắc nghiệm ghép đôi; Trắc nghiệm điền khuyết.

Các bài tập bám theo trình tự kiến thức trong sách giáo khoa hiện hành để tự kiểm tra, đánh giá việc tiếp thu kiến thức mỗi ngày. Ngoài ra, còn có các đề tự kiểm tra giữa kì, cuối kì để giúp các em hệ thống được kiến thức trong từng kì, tự tin khi làm bài kiểm tra trên lớp. Từ đó tìm cách điều chỉnh phương pháp học tập cho bản thân nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.

Phần 2: Đáp số

Phần này, chủ yếu là đáp số của mỗi bài và gợi y ngắn gọn những bài nâng cao. Sau khi làm xong bài, các em có thể tham khảo đáp số để kiểm tra xem mình làm có đúng không. Phụ huynh có thể dựa vào đáp số để chấm bài cho con và yêu cầu con làm lại những bài sai.

Chúng tôi tin rằng bộ sách sẽ rất thiết thực giúp các em học sinh rèn luyện, tiếp thu kiến thức một cách nhe nhàng và hiệu quả.

 

 

Thông Tin Cuốn Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 2

Tải Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 2  PDF
Đọc Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 2 Online
Review Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 2
Giá Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Và Đề Tự Kiểm Tra Toán 2

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *