Cuốn sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2022) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2022) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2022) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2022) PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5325006845
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅David McRaney
✅Dịch giả ✅Voldy
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅430
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14 x 1.9 cm
✅Số trang ✅410
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2022) PDF

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2022)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2022)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5325006845
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅David McRaney
✅Dịch giả ✅Voldy
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅430
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14 x 1.9 cm
✅Số trang ✅410
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu

Cho dù bạn có đang chọn mua smartphone hay đang quyết định xem nên tin theo chính trị gia nào, thì bạn cũng luôn tự cho mình là một cá thể đầy lý trí. Tất cả mọi suy nghĩ, hành động của bạn đều dựa trên những luận điểm, luận cứ rõ ràng, logic và trung lập. Nhưng đây mới là thực tế này: Bạn – Không – Thông – Minh – Lắm – Đâu. Bạn cũng chỉ là một kẻ hay tự dối mình như tất cả những người khác – nhưng đừng lo, bởi ảo tưởng là một phần của bản chất của con người.

Phát triển từ trang blog nổi tiếng của tác giả David McRaney, Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu gợi mở cho bạn thấy nguồn gốc cho mọi quyết định, suy nghĩ, cảm xúc hóa ra lại đến từ nơi mà chẳng ai ngờ tới. Những bộ óc đã qua hàng triệu năm tiến hóa của con người đã thực hiện thành công một nhiệm vụ duy nhất: Bịa ra những câu chuyện, giả vờ là chúng ta đủ thông minh để hiểu hết mọi việc. Bạn sẽ được làm quen với những “công cụ” mà bộ não sử dụng, như Sự bất lực tự luyện, Sự bán rẻ, hay Ảo giác về sự minh bạch,… Cuốn sách giống như một tuyển tập những bài giảng Tâm lý học, với tất cả những phần nhám chán đã được lược đi.

“Cun sách này, da trên trang blog cùng tên, đã ch cho chúng ra thy nhng đim mù và nhng nhđịnh ch quan ln khut trong cuc sng hàng ngày, đồng thi, nó cũng gii thích nhng hành vi phc tp ca chúng ta bng s hài hướđầy sâu sc.” – Huffington Post 

 

Thông Tin Cuốn Sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2022)

Tải Sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2022)  PDF
Đọc Sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2022) Online
Review Sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2022)
Giá Sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2022)

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *