Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Bé Tô Màu Mẫu Giáo – Côn Trùng Bò Sát PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Bé Tô Màu Mẫu Giáo – Côn Trùng Bò Sát phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Bé Tô Màu Mẫu Giáo – Côn Trùng Bò Sát online. Hướng dẫn tải Bé Tô Màu Mẫu Giáo – Côn Trùng Bò Sát PDF phí bên dưới.

Tải Bé Tô Màu Mẫu Giáo – Côn Trùng Bò Sát PDF

Bé Tô Màu Mẫu Giáo - Côn Trùng Bò Sát

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bé Tô Màu Mẫu Giáo – Côn Trùng Bò Sát

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786048964399
✅Tên nhà cung cấp ✅Truyền Thông Trí Việt
✅Tác giả ✅Huyền Linh
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅50
✅Kích thước ✅17 x 24
✅Số trang ✅16
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Bé Tô Màu Mẫu Giáo – Côn Trùng Bò Sát

Việc giáo dục con cái cần bắt đầu từ sớm. Đa số các bé còn chưa biết cầm bút, các bé thường vẽ linh tinh khắp nơi. Dạy bé tô màu là một cách để giúp bé thể hiện tình cảm và giao lưu với mọi người. Tô màu chính là một hình thức để kích thích trí tưởng tượng, trí tuệ bé, lại có thể giúp các bé biểu hiện tình cảm của mình, điều quan trọng hơn là có thể dạy các bé làm quen với hình dạng và màu sắc, rèn luyện khả năng động não và luyện phối hợp tay của bé.

Bộ sách này với nhiều hình vẽ sinh động, màu sắc sặc sỡ, là những đồ vật, đồ chơi, những con vật trong thế giới tự nhiên, phương tiên giao thông, nhân vật, động vật… Căn cứ vào đặc điểm nhận thức của trẻ để từng bước huấn luyện, bộ sách chính là tài liệu hữu ích để khơi gợi tư duy bé.

Bộ sách bé tô màu mẫu giáo với nhiều chủ đề gần gũi, giúp bé vừa được thỏa thích tô màu vừa nhận biết được nhiều con vật, rau củ quả xung quanh.

Thông Tin Cuốn Sách Bé Tô Màu Mẫu Giáo – Côn Trùng Bò Sát

Tải Sách Bé Tô Màu Mẫu Giáo – Côn Trùng Bò Sát  PDF
Đọc Sách Bé Tô Màu Mẫu Giáo – Côn Trùng Bò Sát Online
Review Sách Bé Tô Màu Mẫu Giáo – Côn Trùng Bò Sát
Giá Sách Bé Tô Màu Mẫu Giáo – Côn Trùng Bò Sát

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *