Cuốn sách Bền Chí Để Thành Công là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bền Chí Để Thành Công mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Bền Chí Để Thành Công phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Bền Chí Để Thành Công PDF phí dưới.

Tải Bền Chí Để Thành Công PDF

Bền Chí Để Thành Công

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bền Chí Để Thành Công

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935074121271
✅Tên nhà cung cấp ✅Văn Lang
✅Tác giả ✅Som Bathla
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅13 x 19
✅Số trang ✅167
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Bền Chí Để Thành Công

Bạn có ngạc nhiên khi thấy một số người có thể kiên trì tập trung vào mục đích đời họ, bất chấp vô số thất bại họ gặp phải? Có bao giờ bạn tự hỏi làm sao những người thành đạt có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống mà không hề chùn bước?

Câu trả lời chính là sự BỀN CHÍ. Chính niềm đam mê và sự kiên trì tập trung trong suốt một thời gian dài giúp họ hoàn thành mục tiêu đời mình. Chính sự BỀN CHÍ khiến họ trở nên phi thường. Và bạn cũng có thể làm được như họ.

Bền Chí Để Thành Công không chỉ giải thích cho bạn tại sao bền chí là dấu chỉ thành công rõ ràng nhất, mà còn hướng dẫn bạn những bước thực tiễn để phát triển một tâm thế và hệ thống niềm tin hoàn chỉnh để trở thành một NGƯỜI BỀN CHÍ. Đây là cuốn sách dành cho bất kỳ ai thực sự mong muốn đạt được mục tiêu lâu dài của bản thân.

Thông Tin Cuốn Sách Bền Chí Để Thành Công

Tải Sách Bền Chí Để Thành Công  PDF
Đọc Sách Bền Chí Để Thành Công Online
Review Sách Bền Chí Để Thành Công
Giá Sách Bền Chí Để Thành Công

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *