Cuốn sách Cảm ơn bản thân không hoàn mỹ là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Cảm ơn bản thân không hoàn mỹ mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Cảm ơn bản thân không hoàn mỹ phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Cảm ơn bản thân không hoàn mỹ PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm ✅6186549069
Công ty phát hành AZ Việt Nam
Tác giả Vũ Chí Hồng
Người Dịch Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh
Nhà Xuất Bản NXB Thế Giới
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước 20.5 x 14.5 cm
Số trang 264
Hình thức Bìa Mềm

Tải Cảm ơn bản thân không hoàn mỹ PDF

Cảm ơn bản thân không hoàn mỹ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Cảm ơn bản thân không hoàn mỹ

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅6186549069
Công ty phát hành AZ Việt Nam
Tác giả Vũ Chí Hồng
Người Dịch Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh
Nhà Xuất Bản NXB Thế Giới
Năm Xuất Bản 2021
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước 20.5 x 14.5 cm
Số trang 264
Hình thức Bìa Mềm

CẢM ƠN BẢN THÂN KHÔNG HOÀN MỸ! ÔM LẤY BẢN THÂN KHÔNG HOÀN HẢO!

Tiếp nhận bản thân!

Chấp nhận chính mình!

Có lẽ bạn thường được nghe những lời kêu gọi thế này, cũng thường xuyên cảm thấy mình hiểu đạo lý này, nhưng lại chẳng có mấy tác dụng. Bởi đó chỉ là tiền đề, quan trọng bạn cần xem lại chính mình trước, mà chuyện ấy lại chẳng hề dễ dàng chút nào. Vậy nên, nhà tâm lý học người Mỹ Scott Peck đã gọi con đường tự nhận thức bản thân là con đường ít người đi.

“Hãy trở thành chính mình.” Chính mình là thế nào? Chính mình ở đây về bản chất sẽ luôn có nhiều mặt xấu hơn mặt tốt. Đau thương, phẫn nộ, sợ hãi, áy náy, ghen tị và tủi hổ luôn nằm trong bản chất con người. Chúng ta muốn trở thành người chân thực, muốn sống là chính mình thì cần va chạm với chúng, tìm hiểu và chấp nhận chúng.

Jim Rogers từng nói: “Tình yêu là quá trình chấp nhận và thấu hiểu sâu sắc.” Chúng ta thường nghĩ câu này nói về tình yêu, nhưng thật ra nó hoàn toàn có thể áp dụng với chính chúng ta, chúng ta cần chấp nhận và thấu hiểu sâu sắc con người mình. Chấp nhận bản thân nghĩa là gì? Nếu bạn đã là người cực kỳ tốt, còn mặt nào cần chấp nhận nữa chứ? Mọi người nên hiểu rõ, thứ phải được thấu hiểu và chấp nhận ở đây chính là những mặt trái trong tâm lý.

Thú vị là khi sẵn lòng hiểu và chấp nhận mặt tối của bản thân, bạn sẽ phát hiện chúng rất đẹp, là một phần tuyệt vời trong cuộc sống, những u ám bạn thường thấy sẽ tràn ngập ánh sáng, xấu xí trong mắt bạn bỗng trở nên đẹp đẽ.

Chúng ta luôn cảm ơn rất nhiều điều trong cuộc sống, nhưng lại chưa bao giờ nghĩ đến việc cảm ơn chính bản thân mình. Cảm ơn bản thân về điều gì? Hãy cảm ơn sự không hoàn hảo của bản thân, hay nói cách khác hãy ôm lấy mặt tối trong nội tâm.

Bởi hiện thực sẽ chiến thắng hoàn hảo. Việc chúng ta cần làm không phải tiêu diệt ma quỷ trong lòng, mà là biết cách ôm lấy nó, dần dần nhận ra nó cũng là một điều tốt đẹp. Hy vọng mọi người sẽ sống được với chính con người thật của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Cảm ơn bản thân không hoàn mỹ

Tải Sách Cảm ơn bản thân không hoàn mỹ  PDF
Đọc Sách Cảm ơn bản thân không hoàn mỹ Online
Review Sách Cảm ơn bản thân không hoàn mỹ
Giá Sách Cảm ơn bản thân không hoàn mỹ

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *