Cuốn sách Cậu Bé Mê Chơi Dế – Kèm File Âm Thanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Cậu Bé Mê Chơi Dế – Kèm File Âm Thanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Cậu Bé Mê Chơi Dế – Kèm File Âm Thanh phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Cậu Bé Mê Chơi Dế – Kèm File Âm Thanh PDF phí dưới.

Tải Cậu Bé Mê Chơi Dế – Kèm File Âm Thanh PDF

Cậu Bé Mê Chơi Dế - Kèm File Âm Thanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Cậu Bé Mê Chơi Dế – Kèm File Âm Thanh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072882112
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Tiểu Giàu
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Năm XB ✅2012
✅Trọng lượng(gr) ✅100
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅14
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Danh nhân được kể sẽ như một tấm gương sáng về sự ham học hỏi, đức tính cần cù chăm chỉ, ý chí kiên cường và quyết tâm sắt đá để đi tới thành công của họ.


Cậu Bé Mê Chơi Dế

Cậu Bé Mê Chơi Dế đã được mã hóa để sử dụng cho bút thông minh và các loại máy học tiếng Anh giúp bạn không phải mất thời gian hàng giờ để kể chuyện cho bé. Câu chuyện trong sách mang đến những bài học nhẹ nhàng, cung cấp cho bé những kỹ năng sống thiết thực, hữu ích, giúp bé trưởng thành hơn mỗi ngày. Danh nhân được kể sẽ như một tấm gương sáng về sự ham học hỏi, đức tính cần cù chăm chỉ, ý chí kiên cường và quyết tâm sắt đá để đi tới thành công của họ.
Trích đoạn
Chuyện kể rằng, ở nước Trung Quốc khi xưa có một bé rất mê chơi dế. Suốt ngày cậu chơi với những con dế, mê mải cho đến khi cậu bé dọn dẹp những hộp đựng các chú dế than, dế lửa…vào ngăn kệ và ngoái nhìn đồng hồ thì đã muộn giờ học mất rồi!

Cậu bé quơ vội cặp sách rồi phóng nhanh đến trường, bên tai còn văng vẳng nghe tiếng gáy “Krec…krec…” của những chú dế thân yêu!

Tải file âm thanh hỗ trợ cho IPEN

Lưu Ý: File Âm Thanh chỉ sử dụng được khi có sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.

Thông Tin Cuốn Sách Cậu Bé Mê Chơi Dế – Kèm File Âm Thanh

Tải Sách Cậu Bé Mê Chơi Dế – Kèm File Âm Thanh  PDF
Đọc Sách Cậu Bé Mê Chơi Dế – Kèm File Âm Thanh Online
Review Sách Cậu Bé Mê Chơi Dế – Kèm File Âm Thanh
Giá Sách Cậu Bé Mê Chơi Dế – Kèm File Âm Thanh

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *