Cuốn sách Cậu Bé Người Gỗ Pinochio – Kèm File Âm Thanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Cậu Bé Người Gỗ Pinochio – Kèm File Âm Thanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Cậu Bé Người Gỗ Pinochio – Kèm File Âm Thanh phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Cậu Bé Người Gỗ Pinochio – Kèm File Âm Thanh PDF phí dưới.

Tải Cậu Bé Người Gỗ Pinochio – Kèm File Âm Thanh PDF

Cậu Bé Người Gỗ Pinochio - Kèm File Âm Thanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Cậu Bé Người Gỗ Pinochio – Kèm File Âm Thanh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072890131
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Vĩnh Thuyên
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Năm XB ✅2012
✅Trọng lượng(gr) ✅100
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅18
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tủ Sách Biết Nói: Cậu Bé Người Gỗ

Quyển truyện Tủ Sách Biết Nói: Cậu Bé Người Gỗ được biên soạn nhằm giúp các em tăng thêm vốn từ vựng tiếng Việt và bài học về cuộc sống thông qua các câu chuyện cổ tích.

Sách kể về câu chuyện của cậu bé người gỗ Pinocchio và chuyến phiêu lưu của cậu vì đã không nghe lời. Đặc biệt hơn, cứ mỗi lần cậu bé nói dối là chiếc mũi của cậu lại dài ra. Quyển truyện với cốt truyện nhẹ nhàng, đơn giản về những bài học về sự những lời nói dối và những ứng xử thông minh trong cuộc sống… sẽ giúp các em hoàn thiện nhân cách mình hơn.

Những hình minh họa sinh động, đầy màu sắc cùng với những câu chuyện thú vị trong mỗi bài học sẽ giúp các em có hứng thú hơn trong việc học.

Đặc biệt, sách đã được mã hóa để sử dụng với bút thông minh, vua gia sư và các loại máy học tiếng Anh. Đây chắc chắn sẽ là những phương tiện hữu hiệu để cung cấp những kiến thức cho bé một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Tải file âm thanh hỗ trợ cho IPEN

Lưu Ý: File Âm Thanh chỉ sử dụng được khi có sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.

Thông Tin Cuốn Sách Cậu Bé Người Gỗ Pinochio – Kèm File Âm Thanh

Tải Sách Cậu Bé Người Gỗ Pinochio – Kèm File Âm Thanh  PDF
Đọc Sách Cậu Bé Người Gỗ Pinochio – Kèm File Âm Thanh Online
Review Sách Cậu Bé Người Gỗ Pinochio – Kèm File Âm Thanh
Giá Sách Cậu Bé Người Gỗ Pinochio – Kèm File Âm Thanh

TOP Sách hay tháng 02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *