Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng online. Hướng dẫn tải Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng PDF phí bên dưới.

Tải Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng PDF

Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251410891
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅Jack Welch – Suzy Welch
✅NXB ✅Công Thương
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅295
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng

Trong cuốn sách, Jack và Suzy Welch đã tạo ra một tài liệu hiếm, một chuyên luận triết học về thực tiễn kinh doanh cơ bản.

Kể từ khi xuất bản Winning, Jack và Suzy Welch đã nhận được hàng nghìn câu hỏi từ các sinh viên và các chuyên gia dày dạn về các chủ đề như: lãnh đạo, ông chủ khó tính, cạnh tranh toàn cầu và xây dựng tinh thần đồng đội…

Câu trả lời của người chiến thắng đã tổng hợp những câu hỏi phù hợp nhất và đưa ra những câu trả lời thẳng thắn nhất, thậm chí có thể bị coi là khó nghe, nhưng lại góp phần mở rộng cuộc trò chuyện mà Jack và Suzy Welch từng bắt đầu với Winning. Đó là một cuộc đối thoại vừa hấp dẫn vừa vô cùng hữu ích cho bất kỳ ai muốn phát triển tổ chức của mình hoặc phát triển bản thân.

Thông Tin Cuốn Sách Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng

Tải Sách Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng  PDF
Đọc Sách Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng Online
Review Sách Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng
Giá Sách Câu Trả Lời Của Người Chiến Thắng

TOP Sách hay tháng 12/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *