Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Cây Cối Diệu Kì – Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Cây Cối Diệu Kì – Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Cây Cối Diệu Kì – Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều online. Hướng dẫn tải Cây Cối Diệu Kì – Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều PDF phí bên dưới.

Tải Cây Cối Diệu Kì – Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều PDF

Cây Cối Diệu Kì - Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Cây Cối Diệu Kì – Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935086842973
✅Tên nhà cung cấp ✅Truyền Thông Trí Việt
✅Tác giả ✅Ruth Owen
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅120
✅Kích thước ✅19 x 26
✅Số trang ✅31
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Cây Cối Diệu Kì – Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều

Các bạn nhỏ thân mến, các bé có biết rằng thế giới quanh ta luôn chứa đựng biết bao điều kì thú. Bí mật tuyệt vời của sự sống nằm ngay trong mỗi một sự vật tưởng chừng rất quen thuộc sống cạnh ta hằng ngày. Một tổ ong chứa trong đó cả vương quốc các loài ong với vô vàn câu chuyện nhỏ. Một đám rêu dưới gốc cây lại là cả một hệ thực vật tí hon trong ấy. Một khoảng sân nhỏ đôi khi chứa đựng một thế giới của nhiều sinh vật khác nhau, nào là loài vật có cánh, biết bay, nào là loài vật biết leo trèo và cả biết bơi nữa. Giờ thì chúng ta cùng bước vào thế giới thiên nhiên để khám phá những điều kỳ thú này nhé.

Bộ sách Học vui, Hiểu rộng, Biết nhiều chính là chìa khóa giúp các bạn nhỏ mở ra cánh cửa ấy. 5 quyển sách với hình ảnh vui nhộn, kiến thức rộng lớn và hữu ích sẽ đưa chúng mình du hành trong thế giới tự nhiên vô tận của cây, hoa, muông thú và giải đáp tất tần tật những thắc mắc thường diễn ra khi bắt gặp một sự vật tự nhiên. Từ đó, các bạn nhỏ sẽ được trau dồi nhiều kiến thức bổ ích, khơi gợi khả năng tìm tòi, vun đắp những ước mơ của mình và trở thành những nhà khoa học trong tương lai. Hơn nữa, bộ sách còn có cả tiếng Anh giúp các bạn nhỏ làm quen cũng như làm phong phú vốn từ vựng cho nền tảng tiếng Anh của mình.

Bộ sách gồm 4 cuốn: xoay quanh những chủ đề về sự ra đời, tồn tại và phát triển trong thế giới tự nhiên quanh cuộc sống của chúng ta bao gồm: Sinh vật trú ẩn và săn mồi; Cây cối diệu kỳ; Sinh vật sống; Cơ thể động vật.

Cây cối diệu kỳ

Các bé sẽ được khám phá tất tần tật những gì tồn tại trong một cái cây. Các em nhỏ sẽ hiểu được cây gồm những bộ phận nào, làm sao cây có thể hút nước từ đất, sao lá cây lại có màu xanh, sao mùa thu lá cây lại rụng, củ cà rốt mình đang ăn có phải là quả của cây không?

Thông Tin Cuốn Sách Cây Cối Diệu Kì – Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều

Tải Sách Cây Cối Diệu Kì – Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều  PDF
Đọc Sách Cây Cối Diệu Kì – Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều Online
Review Sách Cây Cối Diệu Kì – Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều
Giá Sách Cây Cối Diệu Kì – Học Vui Hiểu Rộng Biết Nhiều

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *