Cuốn sách Chicken Soup For The Soul (Tập 18) – Vượt Lên Nghịch Cảnh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Chicken Soup For The Soul (Tập 18) – Vượt Lên Nghịch Cảnh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Chicken Soup For The Soul (Tập 18) – Vượt Lên Nghịch Cảnh phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Chicken Soup For The Soul (Tập 18) – Vượt Lên Nghịch Cảnh PDF phí dưới.

Tải Chicken Soup For The Soul (Tập 18) – Vượt Lên Nghịch Cảnh PDF

Chicken Soup For The Soul (Tập 18) - Vượt Lên Nghịch Cảnh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Chicken Soup For The Soul (Tập 18) – Vượt Lên Nghịch Cảnh

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Tổng hợp TP.HCM

Trọng lượng:

180g

Kích thước:

13 x 21 cm

Tác giả:

Jack Canfield – Mark Victor Hansen

Số trang:

176

Chicken Soup For The Soul (Tập 18) – Vượt Lên Nghịch Cảnh

Cuốn sách này bao gồm những câu chuyện sẽ khuyến khích bạn nuôi dưỡng niềm hy vọng, nâng cao sức mạnh tinh thần giúp bạn chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình và biết đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã, động viên bạn sãn sàng cho đi để đón nhận tình yêu vô điều kiện, thúc đẩy bạn đấu tranh và kiên trì đối mặt với những trở ngại tưởng chứng không thể vượt qua, kêu gọi bạn chia sẻ cảm xúc, khuyến khích bạn kêu gọi và đón nhận sự hỗ trợ của mọi người, và cuối cùng, nó còn mang lại cho bạn niềm tin để sống trọn vẹn mỗi ngày với nhiều niềm vui hơn khi bạn quyết tâm theo đuổi những khát vọng cháy bỏng trong tim.

Quyển sách này sẽ giúp bạn vượt qua những lúc thất bại hay gặp khó khăn thử thách và xoa dịu nỗi đau về thể xác lẫn tâm hồn. Chỉ cần bạn sẵn lòng, Vượt lên nghịch cảnh sẽ trở thành một người bạn đồng hành trong suốt cuộc đời, đem lại sự thấu hiểu sâu sắc, sáng suốt và dìu dắt bạn trên mọi ngả đường của cuộc sống.

“Những câu chuyện mọi người vẩn kể cho nhau nghe thường có những ảnh hưởng tích cực đến họ… Đôi khi để tồn tại, chúng ta cần một câu chuyện khích lệ hơn là cần thức ăn” (Barry Lopez)

“Mỗi câu chuyện là một thông điệp có thể hàn gắn vết thương, làm thay đổi suy nghĩ, tâm hồn và đôi khi, cả cuộc đời bạn. Chúng tôi thật sự tin rằng những câu chuyện này sẽ làm nên điều khác biệt, mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho bạn, vì chính cuộc sống tinh thần của chúng tôi cũng tốt hơn sau mỗi lần đọc một câu chuyện hay. Một khi đã được truyền cảm hứng, bạn đều có thể đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân mình và những người xung quanh” (Jack Canfield Mark Victor Hansen)

Thông Tin Cuốn Sách Chicken Soup For The Soul (Tập 18) – Vượt Lên Nghịch Cảnh

Tải Sách Chicken Soup For The Soul (Tập 18) – Vượt Lên Nghịch Cảnh  PDF
Đọc Sách Chicken Soup For The Soul (Tập 18) – Vượt Lên Nghịch Cảnh Online
Review Sách Chicken Soup For The Soul (Tập 18) – Vượt Lên Nghịch Cảnh
Giá Sách Chicken Soup For The Soul (Tập 18) – Vượt Lên Nghịch Cảnh

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *