Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn online. Hướng dẫn tải Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn PDF phí bên dưới.

Tải Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn PDF

Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935235210608
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Jason Gay
✅Năm XB ✅2016
✅Trọng lượng(gr) ✅260
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅245
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn

Cuốn sách là tập hợp những lời khuyên giản dị, chân thành và thiết thực về những điều nhỏ bé trong cuộc sống mà tác giả đúc kết từ chính những biến cố và trải nghiệm của mình. Cách diễn đạt hài hước, trào lộng khiến chúng ta không cảm thấy nỗi đau buồn hay tuyệt vọng của tác giả trong những tình huống đầy khó khăn: mất việc, bị ung thư, người thân bị ung thư… Mười tám chương của cuốn sách là mười tám câu chuyện nhỏ thú vị, lan tỏa tinh thần lạc quan tích cực của tác giả và được độc giả Mỹ yêu mến ngay từ lần xuất bản đầu tiên.

“Tôi yêu cuốn sách này. Những chiến thắng nhỏ của Jason Gay rất dí dỏm, thông minh, thoạt đọc tưởng như thẳng thắn lạnh lùng nhưng lại gây xúc động đến khó tin. Ngay khi đọc xong cuốn sách, tôi gửi nó cho cha tôi, kèm theo lời nhắn về tình yêu mà tôi dành cho ông. Sau tất cả, những lời nhắn như vậy chính là lý do chúng ta hiện diện trong đời, như cuốn sách đã nhắn nhủ chúng ta một cách hiệu quả.”

(Elizabeth Gilbert, tác giả của Ăn, Cầu nguyện, Yêu)

Thông Tin Cuốn Sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn

Tải Sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn  PDF
Đọc Sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn Online
Review Sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn
Giá Sách Chiến Thắng Nhỏ Trong Đời Lớn

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *