Cuốn sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8936093911928
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅An Phước Books Việt Nam
✅Tác giả ✅Watanabe Yuka
✅Người Dịch ✅Hồng Hà
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅13×20 cm
✅Số trang ✅238
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp PDF

Chinh Phục Lòng Người - 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936093911928
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅An Phước Books Việt Nam
✅Tác giả ✅Watanabe Yuka
✅Người Dịch ✅Hồng Hà
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅13×20 cm
✅Số trang ✅238
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Ngay cả trong công việc, khi được người ở vị trí cao hơn khen ngợi “đạt doanh thu… rồi, cậu giỏi quá!”, nếu bạn đáp lại bằng cách phủ định như “Em vẫn còn kém lắm” hoặc “Không, không, em vẫn chưa làm được gì nhiều đâu ạ”…, sự khiêm tốn của bạn sẽ hạ thấp bạn ngang bằng với các đồng nghiệp ở công ty. Trong số đồng nghiệp ở công ty, sẽ có những người cảm thấy khó chịu với việc ấy. Vì vậy, đừng quá khiêm tốn mà hãy đáp lại bằng câu “Cảm ơn anh. Được anh khen như vậy em thấy vui lắm ạ.
Em sẽ tiếp tục cố gắng”.

Nếu được khách hàng quan trọng khen, bạn có thể dùng cách nói trang trọng như “nhận được lời này của anh, tôi cảm thấy rất biết ơn”. Đây là cách thể hiện việc chấp nhận lời khen ngợi một cách lịch sự với đối tượng đặc biệt. Bạn cũng có thể dung những câu ngắn thể hiện lòng biết ơn đối với sự giúp đỡ hay nhấn mạnh vai trò của đối phương như “tôi rất vinh dự”, “tất cả là nhờ sự giúp đỡ của mọi người”…

Nếu bạn nắm được những “từ vựng cần thiết” để đáp lại lời khen ngợi từ người khác, bạn sẽ không bị bối rối và có thể bình tĩnh đáp lại mọi lời khen ngay
cả trong những tình huống bất ngờ nhất.

Ngoài ra, khi được cấp trên hoặc khách hàng khen ngợi, bạn cũng có thể tạo ra ấn tượng mình là “người thành công” nếu có thể nhận ra được hàm ý trong lời khen của họ và truyền đạt them một điều tích cực khác ngoài cảm ơn đối với lời khen ấy.

Chẳng hạn khi cấp trên khen ngợi bạn rằng “Kế hoạch lần này tốt lắm”, trong câu nói ấy có hàm ý “Từ giờ tiếp tục cố gắng nhé”, cấp trên đang đưa vào đó sự khích lệ đối với bạn. Đầu tiên hãy tiếp nhận lời khen ấy bằng cách cảm ơn, sau đó tiếp tục bằng câu “Tất cả là nhờ sự chỉ đạo của trưởng phòng ạ!”, đây là cách thêm vào vai trò của đối phương. Vị cấp trên đã khen ngợi bạn sẽ nhận được sự khen ngợi ngược lại rằng “Nhờ trưởng phòng đã chỉ đạo em như vậy, trưởng phòng mới là người tuyệt vời ạ”.

Cuối cùng, nếu bạn nói lên quyết tâm của mình “Em sẽ tiếp tục cố gắng”, “Em sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa ạ”, đối phương chắc chắn sẽ cảm thấy rất vui khi “Mình đã truyền đạt được cảm xúc của mình đến cậu ấy rồi”.

Khi nhận được lời khen ngợi, nếu bạn có thể nhận ra được những điều khác như “Mình có thể làm gì?”, “Điều mình nên làm tiếp theo là gì?”, “Có điều gì mình cần phải cố gắng thêm nữa?”… và trả lời đối phương, chắc chắn bạn sẽ được coi như là một
đối tác trong công việc.

Hãy suy nghĩ xem đối phương đang khen ngợi bạn với cảm xúc gì trong câu nói của họ và đáp lại bằng sự biết ơn.

Thông Tin Cuốn Sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp

Tải Sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp  PDF
Đọc Sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp Online
Review Sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp
Giá Sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *