Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Chuyện trên mây T1 PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Chuyện trên mây T1 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Chuyện trên mây T1 online. Hướng dẫn tải Chuyện trên mây T1 PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5280907225
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Lý Tứ
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 340
Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 cm
Số trang 240
Hình thức Bìa Mềm

Tải Chuyện trên mây T1 PDF

Chuyện trên mây T1

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Chuyện trên mây T1

Thông tin chi tiết

 

Mã Sản Phẩm ✅5280907225
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Lý Tứ
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 340
Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 cm
Số trang 240
Hình thức Bìa Mềm

Phật đạo luôn nhắc đến hai từ “viên mãn”! Ở góc nhìn nào đó, viên mãn còn mang ý nghĩa về sự toàn bích của hai thành phần chính làm nên Phật đạo, đó là Giáo tông và Tâm tông! Người xưa thường ví Giáo Tông và Tâm tông trong Phật đạo như đôi cánh của một con chim, như hai chân của một người… Con chim mà đôi cánh không hoàn hảo sẽ không thể bay cao, bay xa… Con người mà đôi chân không lành lặn, sẽ khó có thể hoàn thành hành trình dài hơi đầy khó khăn, nhiều thử thách!

Phật đạo là chân lí, mà chân lí chính là sự thật hằng hữu trong mỗi pháp… Mà, đã là sự thật hằng hữu thì không có cái được gọi là bí mật! Vì thế, cái cớ sự được gọi là “bí” chỉ xảy ra khi người ta không hiểu (điều gì đó)… Cái cớ sự được gọi là “mật” chỉ xảy ra khi người ta không thấy (điều gì đó)… Ta có thể tạm hiểu: Không hiểu gọi là bí, không thấy gọi là mật! Để con đường tu tập và giáo pháp không còn bí mật, người tu hành thành tựu Giáo tông sẽ giải quyết cớ sự bí, cho ra Thuyết thông… Thành tựu Tông thông sẽ giải quyết cớ sự mật, cho ra Tông thông! Vì thế, kinh Lăng Già Phật dạy: “Ta có hai thứ thông, Thuyết thông và Tông thông, thuyết dạy kẻ đồng mông, tông vì người tu hành…”. Tổ Huệ Năng cũng nói: “Thuyết thông và Tông thông, như mặt trời giữa hư không, duy truyền pháp kiến tánh, xuống thế phá tà tông…”. Thiết nghĩ, lời Phật (Vị khai sáng Phật đạo) và lời Tổ Huệ Năng (Vị Tổ cuối cùng được chánh truyền đạo ấy) đã nói lên sự quan trọng của Giáo tông và Tâm tông là như thế nào!?

“Chuyện trên mây” cuốn sách bao gồm 88 bài viết nhỏ của tác giả Lý Tứ viết về nhiều chủ đề khác nhau của đạo Phật như vô tu vô chứng, sở tri chướng, phiền não chướng, ăn chay hay ăn mặn v.v. Cuốn sách được chia thành rất nhiều bài nhỏ, mỗi bài nói về một vấn đề trong đạo Phật theo cách thú vị và hóm hỉnh mà vẫn sâu sắc của tác giả.

Thông Tin Cuốn Sách Chuyện trên mây T1

Tải Sách Chuyện trên mây T1  PDF
Đọc Sách Chuyện trên mây T1 Online
Review Sách Chuyện trên mây T1
Giá Sách Chuyện trên mây T1

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *