Cuốn sách Combo 2 Cuốn Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng Tony là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Combo 2 Cuốn Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng Tony mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Combo 2 Cuốn Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng Tony phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Combo 2 Cuốn Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng Tony PDF phí dưới.

Tải Combo 2 Cuốn Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng Tony PDF

Combo 2 Cuốn Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng TonyCombo 2 Cuốn Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng TonyCombo 2 Cuốn Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng Tony

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Combo 2 Cuốn Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng Tony

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm: 8934974182238

Tên Nhà Cung Cấp: NXB Trẻ

Tác giả: Tony Buổi Sáng

NXB: NXB Trẻ

Năm XB: 2022

Trọng lượng (gr): 500

Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5cm

Hình thức: Bìa Mềm

Bộ Sách Trò Chuyện Cùng Tony

1. Trên Đường Băng

Trên Đường Băng là cuốn sách tập hợp những bài viết truyền cảm hứng và hướng dẫn kỹ năng cho các bạn trẻ khi chuẩn bị bước vào đời.

Cuốn Trên Đường Băng được chia làm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

Xuất phát từ cái tâm trong sáng của người đi trước dày dặn kinh nghiệm, kiến thức, Tony Buổi Sáng mang đến đọc giả những bài viết hài ước, tinh tế, sinh động và đầy thiết thực. Cuốn Trên Đường Băng với những bài viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh… truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây và sẵn sàng cho hành trang cuộc sống.

Trên Đường Băng của Tony Buổi Sáng tuy hướng đến những đọc giả là những người trẻ nhưng những người lớn hơn vẫn để hiểu hơn, và có cách nhìn nhận cũng như giáo dục con em mình tốt nhất thay vì bảo vệ con quá kĩ trở nên yếu ớt và thiếu tự lập. Và để yêu thương “khoa học” nhất. Đây cũng là cuốn sách mà những người đi làm nên sở hữu để nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, suy ngẫm và thay đổi vì chưa bao giờ là quá muộn.

Một cuốn sách với nhiều điều để bạn học hỏi, suy ngẫm và chuẩn bị tốt nhất cho hành trang trên con đường tuổi trẻ của chính mình.

Mua cuốn Trên Đường Băng tại đây!

2. Cà Phê Cùng Tony

Có đôi khi vào những tháng năm bắt đầu vào đời, giữa vô vàn ngả rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình. Cà Phê Cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường.

Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động. Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng.

Tony Buổi Sáng cũng là tác giả của Trên đường băng, tác phẩm hiện đã bán hơn 200.000 bản.

***

Trích đoạn:

… Thật ra Tony hiểu vì sao các bác giáo sư tiến sĩ soạn sách đã phải đưa vào nhiều nội dung như vậy. Rất là tâm huyết và đáng trân trọng. Vì ngày xưa, kiến thức rất khó tìm. Nhiều điều hữu ích chỉ nằm trong sách, trong thư viện các thành phố lớn, các trường các viện đại học lớn và người ta phải nhớ mọi thứ, nên phải cộng điểm cho học sinh nông thôn vì ít cơ hội tiếp cận kiến thức. Nhưng, bây giờ kiến thức nằm hết trên mạng, trong file máy tính, truy cập là ra ngay, nên các nước đã phải thay đổi chương trình học phổ thông sau khi máy tính và internet ra đời. Học sinh chỉ cần nhớ những gì cốt lõi, và PHƯƠNG PHÁP tìm kiếm tài liệu. Vì chữ nghĩa rồi cũng sẽ rụng rơi theo thời gian, kiến thức mới lại bổ sung liên tục, nên phương pháp tìm kiếm thông tin tốt sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống sau này. Làm ngành nghề gì cũng phải cập nhật cái mới…

Tuyến tập các tác phẩm trò truyện cùng tony tại đây!

Thông Tin Cuốn Sách Combo 2 Cuốn Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng Tony

Tải Sách Combo 2 Cuốn Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng Tony  PDF
Đọc Sách Combo 2 Cuốn Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng Tony Online
Review Sách Combo 2 Cuốn Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng Tony
Giá Sách Combo 2 Cuốn Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng và Cà Phê Cùng Tony

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *