Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Cư Xử Khôn Giao Tiếp Khéo PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Cư Xử Khôn Giao Tiếp Khéo phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Cư Xử Khôn Giao Tiếp Khéo online. Hướng dẫn tải Cư Xử Khôn Giao Tiếp Khéo PDF phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251417548
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
✅Tác giả ✅Dan Ariely
✅Dịch giả ✅Nhóm VNHR
✅NXB ✅NXB Công Thương
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅200
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 16 cm
✅Số trang ✅212
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Cư Xử Khôn Giao Tiếp Khéo PDF

Cư Xử Khôn Giao Tiếp Khéo

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Cư Xử Khôn Giao Tiếp Khéo

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251417548
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
✅Tác giả ✅Dan Ariely
✅Dịch giả ✅Nhóm VNHR
✅NXB ✅NXB Công Thương
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅200
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 16 cm
✅Số trang ✅212
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Cuốn sách ghi lại những bài học từ nghiên cứu đột phá của Ariely khi họ khám phá câu hỏi cốt yếu: Làm thế nào chúng ta có thể đưa ra quyết định tốt hơn?

Những quyết định tuyệt vời theo chân người kể chuyện, Adam, khi anh ta phải đối mặt với hàng loạt lựa chọn và cân nhắc hàng ngày. Ông tung ra hai bộ chuẩn mực chồng chéo và thường mâu thuẫn với nhau: chuẩn mực xã hội và chuẩn mực thị trường. Những chuẩn mực này thông báo cho suy nghĩ của chúng ta theo những cách mà chúng ta thường không nhận thấy, cũng giống như Adam bị che khuất bởi “nàng tiên thị trường” và “nàng tiên xã hội”, mỗi người đều buộc anh ta phải hành động theo những cách nhất định. Ariely lập luận, ra quyết định tốt đòi hỏi chúng ta phải xác định và đánh giá các lực lượng khi thi đấu trong các hoàn cảnh khác nhau, dẫn đến một kết quả tối ưu. Quyết định tuyệt vời là một hướng dẫn hấp dẫn và thú vị để phát triển các kỹ năng sẽ chứng tỏ vô giá trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Thông Tin Cuốn Sách Cư Xử Khôn Giao Tiếp Khéo

Tải Sách Cư Xử Khôn Giao Tiếp Khéo  PDF
Đọc Sách Cư Xử Khôn Giao Tiếp Khéo Online
Review Sách Cư Xử Khôn Giao Tiếp Khéo
Giá Sách Cư Xử Khôn Giao Tiếp Khéo

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *