Cuốn sách Đàm Đạo Với Lão Tử là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đàm Đạo Với Lão Tử mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Đàm Đạo Với Lão Tử phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Đàm Đạo Với Lão Tử PDF phí dưới.

Tải Đàm Đạo Với Lão Tử PDF

Đàm Đạo Với Lão Tử

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Đàm Đạo Với Lão Tử

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786049541032
✅Tên nhà cung cấp ✅Truyền Thông Trí Việt
✅Tác giả ✅Lưu Ngôn
✅NXB ✅Văn Học
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅260
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅262
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Đàm Đạo Với Lão Tử
 

Lão Tử được hậu thế suy tôn là người sáng lập Đạo giáo đồng thời là tác giả cuốn sách “Đạo đức kinh” – một cuốn sách triết học kinh điển có ảnh hưởng lớn tới triết học phương Đông thời bấy giờ.

Tương tự như nhiều nhà tư tưởng cùng thời khác trên thế giới, cách giải thích tư tưởng của ông luôn sử dụng sự nghịch biện, loại suy, sử dụng các câu nói từ trước, lặp lại, đối xứng, vần và chuỗi sự kiện lặp lại. Những đoạn văn được cho là của ông rất giống thơ và khó hiểu. Chúng được coi là những điểm khởi đầu cho sự suy xét về vũ trụ học hay quan sát nội tâm. Và chính nó tạo ra sức hút khiến nhiều độc giả muốn tìm hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của Lão Tử.

“Đàm đạo với Lão Tử” tập hợp những câu đối đáp giữa học giả Lưu Ngôn và Lão Tử xung quanh các tư tưởng, triết lí của ông được người đời quan tâm. Lần xuất bản này, CÔNG TY TNHH Văn hóa và Truyền thông Trí Việt xin gửi tới quý độc giả cuốn sách như một nguồn tư liệu tham khảo dành tặng những người yêu thích tìm hiểu về văn hóa phương Đông!

Thông Tin Cuốn Sách Đàm Đạo Với Lão Tử

Tải Sách Đàm Đạo Với Lão Tử  PDF
Đọc Sách Đàm Đạo Với Lão Tử Online
Review Sách Đàm Đạo Với Lão Tử
Giá Sách Đàm Đạo Với Lão Tử

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *