Cuốn sách Dám Nghĩ Lại là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Dám Nghĩ Lại mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Dám Nghĩ Lại phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Dám Nghĩ Lại PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5086856499
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅First News
✅Tác giả ✅Adam Grant
✅Dịch giả ✅Nguyễn Đức Nhật
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅350
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 16 cm
✅Số trang ✅336
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Dám Nghĩ Lại PDF

Dám Nghĩ Lại

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Dám Nghĩ Lại

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086856499
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅First News
✅Tác giả ✅Adam Grant
✅Dịch giả ✅Nguyễn Đức Nhật
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅350
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 16 cm
✅Số trang ✅336
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Dám Nghĩ Lại

Mười hai trong số mười lăm thành viên đội cứu hỏa đã tử nạn trong đám cháy gần đỉnh Mann Gulch vào năm 1949. Hai trong số ba người sống sót là nhờ có thể lực tốt nên kịp chạy thoát khỏi đám cháy; người còn lại, Wagner Dodge, đã thoát khỏi lưỡi hái tử thần bằng tư duy linh hoạt của mình. Những đồng đội của Wagner Dodge mất mạng vì đã hành động theo những kỹ năng và hiểu biết đã ăn sâu trong tiềm thức của họ. Dodge thì khác, anh không tìm cách dập lửa theo kiến thức tích lũy được, mà nhanh chóng nhận định tình hình và tạo ra một lối thoát hiểm bằng cách đốt trụi đám cỏ trước mặt, chặn đứng nguồn bắt lửa của đám cháy phía sau. Tưởng rằng đó là hành động điên rồ, nhưng Dodge đã thoát chết nhờ kịp thời tái tư duy.

Táiduy, theo Adam Grant, là suy nghĩ lại, cân nhắc lại quan điểm, định kiến, thậm chí là kiến thức của bản thân, cũng có thể là suy nghĩ thoát khỏi lối mòn tư duy. Cũng theo ông, để chinh phục kỹ năng này, bạn cần quên đi những gì đã học, đồng thời thiết lập và duy trì vònglặptáiduy.

Trong một thế giới đầy biến động, lối tư duy cố hữu và hiểu biết ăn sâu của chúng ta có thể trở thành lời nguyền án ngữ mọi sự tiến bộ của chính mình. Hơn thế nữa,bạn dễ đi thụt lùi vì “thiếu năng lực siêu nhận thức, tức là khả năng tư duy về cách tư duy của chính mình”, tác giả Adam nhận định. “Dám nghĩ lại” (Think Again) là cuốn sách sẽ hướng dẫn chúng ta từ bỏ việc bám chấp vào những hiểu biết của bản thân để tư duy cởi mở và linh hoạt hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Dám Nghĩ Lại

Tải Sách Dám Nghĩ Lại  PDF
Đọc Sách Dám Nghĩ Lại Online
Review Sách Dám Nghĩ Lại
Giá Sách Dám Nghĩ Lại

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *