Cuốn sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020) PDF phí dưới.

Tải Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020) PDF

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086850886
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt – First News
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅407
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020)

CÙNG VỚI CHUYÊN GIA KHAI PHÁ NĂNG LỰC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

“Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức…

Tôi viết quyển sách này chỉ với một nguyện vọng: mong sao nó sẽ “trở thành một tiếng gọi lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà Tạo hóa đã ban tặng. Để Đánh thức con người phi thường trong bạn, Anthony Robbins đã theo đuổi, nghiên cứu những gì mà ông xem như là những nguyên tắc nền tảng tạo ra sự thay đổi bền vững. Bạn đọc sẽ được hiểu rõ về chúng và cách áp dụng trong quyển sách này, ông cũng muốn chia sẻ với bạn đọc 3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản có thể áp dụng ngay để thay đổi cuộc đời mình. Những nguyên tắc này tuy rất đơn giản, song lại hết sức hiệu quả nếu được vận dụng thành thục.

1. Nâng tầm bản thân

2. Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân

3.Thay đổi chiến lược

Và quan trọng hơn, bạn tập trung làm chủ 5 khía cạnh trong cuộc sống mà Anthony Robbins tin là ảnh hưởng tới chúng ta nhiều nhất:

1. Làm chủ cảm xúc

2. Làm chủ cơ thể

3. Tạo dựng và duy trì mối quan hệ

4. Quản lý tài chính

5. Làm chủ thời gian

Đa phần mọi việc chúng ta làm đều hướng tới mục đích là thay đổi cảm nhận của bản thân – nhưng chúng ta ít khi hoặc chẳng bao giờ được hướng dẫn cách thực hiện điều này thật nhanh chóng và hiệu quả. Chúng ta thường xuyên sử dụng trí óc để tự dồn ép mình vào những trạng thái cảm xúc tiêu cực, và quên mất những khả năng vốn có. Rất nhiều người phó mặc cho điều kiện ngoại cảnh chi phối những cảm xúc của mình – những điều mà lẽ ra ta hoàn toàn có thể kiểm soát – rồi lại dựa vào những giải pháp “chữa cháy” tạm thời.”

Đọc Đánh thức con người phi thường trong bạn, độc giả sẽ phát hiện ra những lý do xui khiến bạn tiếp tục hành động theo thói cũ, và tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần, và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.

Thông Tin Cuốn Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020)

Tải Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020)  PDF
Đọc Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020) Online
Review Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020)
Giá Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn (Tái Bản 2020)

TOP Sách hay 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *