Cuốn sách David & Goliath – Tái Bản 2018 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách David & Goliath – Tái Bản 2018 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách David & Goliath – Tái Bản 2018 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải David & Goliath – Tái Bản 2018 PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5251411010
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Malcolm Gladwell
Người Dịch Tuệ Minh
NXB NXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
Số trang 284
Hình thức Bìa Mềm

Tải David & Goliath – Tái Bản 2018 PDF

David & Goliath - Tái Bản 2018

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách David & Goliath – Tái Bản 2018

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm ✅5251411010
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Malcolm Gladwell
Người Dịch Tuệ Minh
NXB NXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 300
Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
Số trang 284
Hình thức Bìa Mềm

David & Goliath (Tái Bản 2018)

Kẻ yếm thế, người kém cỏi và nghệ thuật đánh bại những gã khổng lồ

Độc giả Việt Nam chắc hẳn đã quen thuộc và yêu thích các cuốn sách của Malcolm Gladwell trước đây: Điểm bùng phát (2000) viết về những thời khắc quan trọng và bùng nổ của một ý tưởng hoặc một sản phẩm; Trong chớp mắt (2005) với những khoảnh khắc xuất thần và trực giác của con người; Những kẻ xuất chúng nói về thành công và khả năng thiên tài của con người thông qua rèn luyện; Chú chó nhìn thấy gì tập hợp các bài viết dưới góc nhìn khác lạ, dí dỏm, độc đáo của ông và tác phẩm mới nhất của ông, David & Goliath, mà các bạn đang cầm trên tay tái hiện lại cuộc chiến đấu chống lại các gã khổng lồ của những con người nhỏ bé trong thực tế cuộc sống, trên thương trường và cả lĩnh vực chính trị xã hội, v.v…

Cuốn sách kể về những thuận lợi và bất lợi của mỗi kiểu người trong xã hội và đưa ra kết luận rằng những điểm bất lợi dưới con mắt của người này chưa chắc đã là điểm bất lợi trong lăng kính của người kia. Thông qua cuốn sách, tác giả cho thấy chúng ta đã hiểu sai cuộc chiến giữa kẻ yếu và kẻ mạnh thế nào, cách đánh giá thấp thuận lợi của những điều được cho là bất lợi ra sao.

Malcolm Gladwell đã bắt đầu cuốn sách bằng cách kể lại câu chuyện về cuộc chiến giữa chàng chăn cừu bé nhỏ David và gã khổng lồ Goliath. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi tác giả mô tả Goliath là một chiến binh thiện chiến được trang bị những vũ khí sắc bén trong khi chàng chăn cừu chỉ mang bên mình chiếc ná thun và một cây gậy. Thế nhưng, kết quả thật khiến tất cả các độc giả phải bất ngờ, David đã giành chiến thắng vẻ vang trước đối thủ đáng gờm.

Với cách tiếp cận vấn đề mới lạ và hấp dẫn, gợi suy nghĩ cho chúng ta, khích lệ chúng ta, cuốn sách sẽ dẫn lối bạn đọc đến với những quan điểm mới mẻ về những bất lợi trong cuộc sống, thúc đẩy những người tự ti, những người phải chịu thiệt thòi trong cuộc sống, và cũng khuyến cáo những ai quá tự tin. Ông phân tích từng câu chuyện mang tính cá nhân để rồi từ đó đưa ra bài học cho chúng ta.

Thông Tin Cuốn Sách David & Goliath – Tái Bản 2018

Tải Sách David & Goliath – Tái Bản 2018  PDF
Đọc Sách David & Goliath – Tái Bản 2018 Online
Review Sách David & Goliath – Tái Bản 2018
Giá Sách David & Goliath – Tái Bản 2018

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *