Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống online. Hướng dẫn tải Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống PDF phí bên dưới.

Tải Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống PDF

Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935074113115
✅Tên nhà cung cấp ✅Văn Lang
✅Tác giả ✅Jeff Goins
✅NXB ✅Thanh Hóa
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅279
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống

Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống là một cuốn sách trung thực, trực tiếp và hào phóng nhất về bạn và cuộc sống của bạn. Nó bộc lộ rất nhiều tri thức và rất cần thiết để đọc.

“Để công việc trở thành tình yêu và lẽ sống sẽ làm bạn nghĩ khác về những gì bạn đang làm và cách bạn thực hiện. Jeff Goins là một giọng nói trẻ trong một lĩnh vực đầy những kẻ bắt chước mù quáng. Những ai đọc cuốn sách này sẽ gặt hái được nhiều lợi ích lâu dài”. – Steven Pressfield, tác giả sách bán chạy The War of Art

“Tôi từng nghĩ rằng việc ai đó ghét công việc của họ là điều bình thường trong cuộc sống – cho đến khi tôi đọc cuốn sách này và phát hiện ra mình có thể tạo dựng một công việc đáng mơ ước. Đừng phí phạm thêm một ngày nào nữa để tìm kiếm, tạo dựng và làm công việc mà bạn đam mê”. – Allison Vesterfelt, tác giả của Packing Light.

Thông Tin Cuốn Sách Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống

Tải Sách Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống  PDF
Đọc Sách Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống Online
Review Sách Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống
Giá Sách Để Công Việc Trở Thành Tình Yêu Và Lẽ Sống

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *