Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Game Kích Não – Game Storming PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Game Kích Não – Game Storming phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Game Kích Não – Game Storming online. Hướng dẫn tải Game Kích Não – Game Storming PDF phí bên dưới.

Tải Game Kích Não – Game Storming PDF

Game Kích Não - Game Storming

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Game Kích Não – Game Storming

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251405569
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅450
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅388
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Game Kích Não – Game Storming

Những điều vĩ đại không tách biệt với thế giới xung quanh. Tuy nhiên, việc tạo ra một môi trường cho tư duy sáng tạo và đổi mới có thể là một thách thức khó khăn. Làm thế nào để bạn có thể biến nó thành hiện thực ở công ty mình? Câu trả lời có thể làm bạn ngạc nhiên: gamestorming.

Cuốn sách Game Kích Não bao gồm hơn 80 trò chơi giúp bạn vượt qua các rào cản, giao tiếp tốt hơn và hình thành nên những ý tưởng, kiến thức cùng chiến lược mới. Các tác giả đã xác định được những công cụ và kỹ thuật của một vài chuyên gia sáng tạo nhất trên thế giới; những người đã cùng đội ngũ của mình phối hợp và biến nhiều ý tưởng tuyệt vời thành hiện thực. Gamestorming chính là kết quả: một bộ sưu tập độc đáo gồm những trò chơi khuyến khích sự tham gia và sáng tạo, đồng thời mang đến nhiều cấu trúc cũng như sự tường minh hơn trong công việc.

Vượt qua những mâu thuẫn và tăng cường sự tham gia của người chơi bằng các trò chơi theo nhóm;

Nâng cao phối hợp và giao tiếp bằng các kỹ thuật tư duy bằng hình ảnh;

Nâng cao hiểu biết bằng việc đóng vai khách hàng và mô phỏng các trải nghiệm người dùng;

Hình thành nhiều ý tưởng tốt hơn – nhanh hơn so với trước đây;

Rút ngắn thời gian họp và cải thiện năng suất;

Mô phỏng và khám phá các hệ thống, tương tác cùng động lực phức tạp;

Xác định nguyên nhân gốc rễ của một vấn đề và tìm hướng giải quyết.

+VỀ TÁC GIẢ:

Dave Gray là người sáng lập của XPLANE, một công ty về tư duy bằng hình ảnh, và là đối tác của Dachis Group, một doanh nghiệp tư vấn kinh doanh xã hội. Ông tổ chức các buổi hội thảo dành cho những nhà giáo dục, khách hàng doanh nghiệp và công chúng về các chủ đề liên quan đến tính sáng tạo, đổi mới cũng như chuyển đổi kinh doanh.

Sunni Brown là chủ sở hữu của BrightSpot I.D., công ty chuyên về tư duy bằng hình ảnh nhằm hỗ trợ sự thành công của các tổ chức và hội nhóm.

James Macanufo là cố vấn tại XPLANE, ông giúp các công ty công nghệ và cơ quan chính phủ lớn phát triển tầm nhìn, chiến lược và kế hoạch truyền thông của họ.

Thông Tin Cuốn Sách Game Kích Não – Game Storming

Tải Sách Game Kích Não – Game Storming  PDF
Đọc Sách Game Kích Não – Game Storming Online
Review Sách Game Kích Não – Game Storming
Giá Sách Game Kích Não – Game Storming

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *