Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 2 : Muốn Thành Công Hãy Làm Người Tử Tế PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 2 : Muốn Thành Công Hãy Làm Người Tử Tế phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 2 : Muốn Thành Công Hãy Làm Người Tử Tế online. Hướng dẫn tải Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 2 : Muốn Thành Công Hãy Làm Người Tử Tế PDF phí bên dưới.

Tải Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 2 : Muốn Thành Công Hãy Làm Người Tử Tế PDF

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard - Tập 2 : Muốn Thành Công Hãy Làm Người Tử Tế

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 2 : Muốn Thành Công Hãy Làm Người Tử Tế

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935077032925
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Sách Hương Thủy
✅Tác giả ✅Vương Nghệ Lộ
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2016
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅386
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 2 : Muốn Thành Công Hãy Làm Người Tử Tế

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard gồm hai tập. Bộ sách giúp bạn và con bạn hiểu được cách dạy, cách học làm sao để trở thành người có ích cho xã hội, cho gia đình và cho chính mình. Bộ sách đem đến nhiều điều gợi mở cho những độc giả khao khát được theo học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, trong đó có Đại học Harvard.

Áp dụng cách giáo dục theo kiểu Harvard ngay trong gia đình sẽ giúp bạn nuôi dưỡng được tâm hồn con trẻ, khơi dậy được toàn bộ tiềm năng và luôn vượt qua cái tôi, để con trẻ trở thành người tài giỏi xuất chúng. Đó là cơ sở vững chắc để con bạn bước vào những trường đại học danh tiếng trên thế giới và giành được thành công vang dội trong tương lai.

Qua Bộ sách này, các bậc phụ huynh tích lũy thêm những kiến thức mới để cùng con học tập, phát triển và hình thành khả năng phân tích tổng hợp, từ đó dễ dàng vượt qua mọi khó khăn. Mặt khác, các bậc cha mẹ cũng giúp con xây dựng những nhân sinh quan, giá trị quan đích thực làm nền tảng trở thành trí thức tài giỏi, có phẩm chất tốt trong xã hội.

Bộ sách còn rất bổ ích đối với thầy cô giáo, những người ngày đêm đang dốc sức cho sự nghiệp trồng người cao quý. Giáo dục thành công theo kiểu Harvard sẽ chỉ cho bạn biết những điều cần làm, giúp bạn có được điểm nhấn trong sự nghiệp và đào tạo được nhiều sinh viên ưu tú.

Bộ sách dành tặng cho những ai đang khao khát trở thành trí thức giỏi trong xã hội. Cuốn sách không chỉ là nguồn sức mạnh tinh thần với những giá trị đạo đức mà còn chất chứa nhiều suy nghĩ, tư tưởng tiên tiến. Vì thế, cuốn sách có ích với tất cả chúng ta, giúp ta nâng cao khả năng tổng hợp, trở thành người mạnh mẽ của thời đại, trí thức tài giỏi của xã hội.

Thông Tin Cuốn Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 2 : Muốn Thành Công Hãy Làm Người Tử Tế

Tải Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 2 : Muốn Thành Công Hãy Làm Người Tử Tế  PDF
Đọc Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 2 : Muốn Thành Công Hãy Làm Người Tử Tế Online
Review Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 2 : Muốn Thành Công Hãy Làm Người Tử Tế
Giá Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 2 : Muốn Thành Công Hãy Làm Người Tử Tế

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *