Cuốn sách Giáo Trình Mẫu Giáo Tiếng Hoa – Kèm File Âm Thanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Giáo Trình Mẫu Giáo Tiếng Hoa – Kèm File Âm Thanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Giáo Trình Mẫu Giáo Tiếng Hoa – Kèm File Âm Thanh phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Giáo Trình Mẫu Giáo Tiếng Hoa – Kèm File Âm Thanh PDF phí dưới.

Tải Giáo Trình Mẫu Giáo Tiếng Hoa – Kèm File Âm Thanh PDF

Giáo Trình Mẫu Giáo Tiếng Hoa - Kèm File Âm Thanh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Giáo Trình Mẫu Giáo Tiếng Hoa – Kèm File Âm Thanh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072866822
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nhân Văn Group
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2011
✅Trọng lượng(gr) ✅150
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅47
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Giáo Trình Mẫu Giáo Tiếng Hoa – Kèm File Âm Thanh

Sách Giáo trình mẫu giáo tiếng Hoa là một bộ sách giáo khoa sơ cấp, được biên soạn dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Hoa cho lứa tuổi mẫu giáo trong và ngoài nước trước tuổi cấp sách đến trường.

Sách Giáo trình mẫu giáo tiếng Hoa này rút ra từ những điều thực tiễn và trình bày những từ và những cụm từ hữu dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng.

Những chủ đề được chọn cho mỗi bài học đều thú vị đối với trẻ em mẫu giáo bởi vì những chủ đề này đều tập trung vào những từ trẻ em thường dùng: diễn đạt bằng lời trong những câu đối thoại hay những lời chào hỏi, chúc tụng nhau khi gặp mặt, và bàn về những trò chơi của trẻ em như là việc đóng vai một bác sĩ, kể về những câu chuyện mà em biết như là truyện Tôn Ngộ Không và thậm chí kể về một chuyến hành trình lên mặt trăng trong những giấc mơ của bé.

Bộ sách Sách Giáo trình mẫu giáo tiếng Hoa này được biên soạn theo hình thức đối thoại và được trình bày sinh động bởi những câu đố, những từ dành riêng cho trẻ em, những trò chơi, và những bức tranh. Những từ ngữ thì được trình bày bằng nhiều màu sắc cùng với một lượng lớn những tranh minh hoạ điều này tạo ra sự thu hút lớn đối với trẻ em.

Tải file âm thanh hỗ trợ cho IPEN

Tải file âm thanh cho Bút Gấu Trúc Thần Đồng

Lưu Ý: File Âm Thanh chỉ sử dụng được khi có sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục thông minh như: iPen, iTeacher, Smartpen.

Thông Tin Cuốn Sách Giáo Trình Mẫu Giáo Tiếng Hoa – Kèm File Âm Thanh

Tải Sách Giáo Trình Mẫu Giáo Tiếng Hoa – Kèm File Âm Thanh  PDF
Đọc Sách Giáo Trình Mẫu Giáo Tiếng Hoa – Kèm File Âm Thanh Online
Review Sách Giáo Trình Mẫu Giáo Tiếng Hoa – Kèm File Âm Thanh
Giá Sách Giáo Trình Mẫu Giáo Tiếng Hoa – Kèm File Âm Thanh

TOP Sách hay 02/2024

[sachhaythoigian]
This entry was posted in 8. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *