Cuốn sách Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kỹ Thuật Phần Mềm là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kỹ Thuật Phần Mềm mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kỹ Thuật Phần Mềm phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kỹ Thuật Phần Mềm PDF phí dưới.

Tải Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kỹ Thuật Phần Mềm PDF

Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành - Kỹ Thuật Phần Mềm

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kỹ Thuật Phần Mềm

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072807818
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Ks. Châu Văn Trung
✅NXB ✅Giao Thông Vận Tải
✅Năm XB ✅2006
✅Trọng lượng(gr) ✅840
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅540
✅Hình thức ✅Bìa Mềm


Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kỹ Thuật Phần Mềm

Để đáp ứng nhu cầu dạy và học tiếng Anh của giáo viên và sinh viên trong một chuyên ngành hoàn toàn mới tại Việt Nam, chúng tôi sưu tập, biên soạn và phát hành sách Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Kỹ Thuật Phần mềm .

Sách được biện soạn dựa trên nhiều nguồn tham khảo trong và ngoài nước, đặc biệt là quyển Fundamentals of Software Engineering của tác giả Corlo xuất bản năm 2003. Nội dung của quyển sách gôm 8 chương, trình bày những vấn đề căn bản nhất của kỹ thuật phầm mềm như tông quan về phần mềm, bản chất và chất lượng của phần mềm, các nguyên lý kỹ thuật phần mềm, thiết kế và kiến trúc phần mềm, đặc trưng kiểm định, quy trình sản xuất phần mềm và quản lý kỹ thuật phần mềm.

Bởi vì mục tiêu chính của nội dung sách là dạy tiếng Anh chuyên ngảnh, để qua đó vừa rèn luyện kỹ năng đọc hiểu ngoại ngữ vừa rèn luyện kỹ năng lĩnh hội chuyên môn nên trong phần bố cục mỗi chương, chúng tôi lần lược giới thiệu mục đích yêu cầu, nội dung chính của bài học, ghi chú từ vựng, dịch mẫu câu và đoạn văn theo từng chủ điểm, qua đó giúp người đọc nhanh chóng và nắm bắt vấn đề và nâng cao kỹ năng luyện dịch.

Thông Tin Cuốn Sách Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kỹ Thuật Phần Mềm

Tải Sách Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kỹ Thuật Phần Mềm  PDF
Đọc Sách Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kỹ Thuật Phần Mềm Online
Review Sách Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kỹ Thuật Phần Mềm
Giá Sách Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành – Kỹ Thuật Phần Mềm

TOP Sách hay  02/2024

This entry was posted in 8. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *