Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy – Lớp Lá 1 PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy – Lớp Lá 1 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy – Lớp Lá 1 online. Hướng dẫn tải Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy – Lớp Lá 1 PDF phí bên dưới.

Tải Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy – Lớp Lá 1 PDF

Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy - Lớp Lá 1

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy – Lớp Lá 1

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935074118752
✅Tên nhà cung cấp ✅Văn Lang
✅Tác giả ✅Tứ Diệp Thảo
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅120
✅Kích thước ✅21 x 23
✅Số trang ✅39
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy – Lớp Lá 1

Bé càng lớn càng rời xa vòng tay cha mẹ để tham gia nhiều hoạt động. Cha mẹ không thể suốt ngày ở bên con trẻ để trông nom. Trong khi đó, hiểm nguy có mặt và luôn rình rập con yêu ở khắp mọi nơi: ở nhà, ở trường, nơi công cộng, trên đường phố,… làm sao để phòng tránh?

Cách bảo vệ tốt nhất là dạy bé những kỹ năng phòng tránh hiểm nguy, để bé có đủ kiến thức, biết tự bảo vệ bản thân, an toàn vượt qua những tai nạn hoặc rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Là bậc cha mẹ thông thái, các bậc phụ huynh hãy trang bị cho con mình những kiến thức an toàn hết sức cần thiết trong cuộc sống qua bộ sách “Giúp bé tránh hiểm nguy”

Thông Tin Cuốn Sách Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy – Lớp Lá 1

Tải Sách Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy – Lớp Lá 1  PDF
Đọc Sách Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy – Lớp Lá 1 Online
Review Sách Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy – Lớp Lá 1
Giá Sách Giúp Bé Tránh Hiểm Nguy – Lớp Lá 1

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *