Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Hạt Giống Tâm Hồn 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống PDF phí dưới.

Tải Hạt Giống Tâm Hồn 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống PDF

Hạt Giống Tâm Hồn 8 - Những Câu Chuyện Cuộc Sống

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà
xuất bản:

Tổng Hợp TP. HCM

Tác giả:

Nhiều Tác Giả

Trọng lượng:

140 (gram)

Kích thước:

13 x 21 cm

Số trang:

160

Hạt Giống Tâm Hồn 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống

Trong cuộc sống chúng ta ai cũng có một uớc mơ cho một ngày mai thật đẹp, dù bình dị hay phi thường – đó có thể là ước mơ của một cậu bé mồ côi mong có ngày được chăm sóc trong vòng tay người mẹ, đó là ước mơ rất đỗi giản dị của một chú bé tật nguyền được bước đi bình thường như bao người khác, ước mơ nhìn thấy ánh sáng của một người không còn nhìn thấy được, ước mơ tìm được việc làm mà mình yêu thích của một chàng trai thất nghiệp, ước mơ tìm được một tình yêu đẹp, được sống yên vui hạnh phúc, hoặc có thể là những ước mơ chinh phục, vượt qua những thử thách, vươn lên khẳng định mình và trở thành những gì mà mình từng ao ước. Những ước mơ đáng quý, đáng trân trọng đó luôn là niềm hy vọng, là nguồn động lực và niềm tin lớn nhất cho mỗi người để sống, để cảm nhận và hướng đến ngày mai.

Nhưng cuộc sống luôn tìm ẩn những trở ngại, khó khăn, và thử thách bất ngờ – con đường đi đến những ước mơ ấy không hề bằng phẳng. Bao khó khăn, trở ngại và cả bất hạnh có thể xảy ra vào những lúc không mong chờ nhất như để thử thách lòng dũng cảm của con người. Đó có thể là những trở ngại nhỏ ta vấp phải vào một thời điểm nào đó trước khi tự đứng thẳng trên đôi chân của mình. Có thể nó như những đám mây đen kịt báo hiệu cơn dông, khiến ngay cả những tâm hồn dũng cảm nhất cũng phải tìm kiếm chở che. Cũng có thể do khách quan hay là những ngục tù mà chính ta tự đưa mình vào….. khiến ta tổn thương, mất niềm tin, và có lúc tưởng như không còn điểm tựa hay nghị lực để vượt qua. Trước những khó khăn thử thách ấy, mỗi người sẽ tự chọn cho mình cách đón nhận, đối đầu để có một hướng đi riêng. Có những phó thác cho số phận, có người trốn chạy để tìm nơi trú ẩn, có người tự thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh mới, cũng có người chìm vào biển tự thương thân, trách phận để rồi ngã gục trong cơn giông tố cuộc đời…..

Thế nhưng, bất kể là ai, tự đáy lòng của mỗi con người đều tồn tại một khát vọng mãnh liệt – đó chính là khát vọng sống – và được luôn là chính mình. Chính khát vọng ấy đã khiến bao trái tim trăn trở, thao thức tìm cho mình một cách nghĩ, một sức mạnh tinh thần, một hướng đi để theo đuổi những hoài bão, ước mơ của mình.

Cuốn sách “Những câu chuyện cuộc sống” sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống thường ngày như nỗi mất mát, nỗi đau tổn thương tinh thần, tình cảm, niềm tin, bệnh tật, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ của cuộc đời hay vươn lên cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống  PDF
Đọc Sách Hạt Giống Tâm Hồn 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống Online
Review Sách Hạt Giống Tâm Hồn 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống
Giá Sách Hạt Giống Tâm Hồn 8 – Những Câu Chuyện Cuộc Sống

TOP Sách hay tháng 11/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *