Cuốn sách Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo PDF phí dưới.

Tải Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo PDF

Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072923105
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Hàn Ni
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅200
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo

Hãy sống như hạt đậu nhăn nheo của Nhà báo Hàn Ni không phải là sách giáo dục về nhân cách hay phương châm sống mà chỉ là những câu chuyện tản mạn để người đọc suy ngẫm về cách nghĩ, cách làm, từ đó tìm cho mình một cách sống, một lối đi phù hợp. Những câu chuyện nhẹ nhàng với ngôn ngữ của thế giới @, nhiều chỗ chưa được trau chuốt, không nhân vật, không cốt truyện rõ ràng…nhưng rất đời và rất thực. Điều quan trọng là qua cuốn sách, tác giả đã chuyển tải những thông điệp cần thiết, đáng để suy ngẫm.

Trong thế giới phẳng, công nghệ và ngoại ngữ giúp con người tiếp nhận giá trị văn hoá nhân loại, định hướng ứng xử, nhân cách và mở ra cửa sổ tri thức, Nhưng công nghệ và ngoại ngữ nhiều khi lại làm cho con người lạc lối trong giao thoa các luồng văn hoá và con người cô đơn trong thế giới công nghệ kết nối. Con người càng gồng mình tạo sự khác biệt, thể hiện cái tôi, bãn lĩnh và cá tính nhưng càng trở thành bản sao của người khác.

Đã lâu rồi, phương châm sống của Pavel Korchangin trong Thép đã tôi thế đấy của nhà văn Nikolai A. Ostrovsky không còn nhiều người trẻ nhắc đến. Công bằng mà nói, chúng ta không bắt lập trình viên phải sử dụng thành thạo chiếc bàn tính gẩy, cho dù đã một thời, đó là sản phẩm kỳ diệu của trí tuệ.

Tập sách Hãy sống như hạt đậu nhăn nheo giúp bạn hiểu mình, biết mình muốn gì, cần gì và có thể làm được gì để giúp mình giúp người và giúp đời được nhiều hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo

Tải Sách Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo  PDF
Đọc Sách Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo Online
Review Sách Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo
Giá Sách Hãy Sống Như Hạt Đậu Nhăn Nheo

TOP Sách hay 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *