Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc online. Hướng dẫn tải Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc PDF phí bên dưới.

Tải Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc PDF

Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935235215535
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Amy Cuddy
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅460
✅Kích thước ✅15 x 24
✅Số trang ✅340
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc

Bài nói chuyện TED Talk của Amy Cuddy về “tạo dáng sức mạnh” đã thu hút hàng chục triệu lượt xem trên toàn thế giới. Giờ đây trong cuốn sách này, cô trình bày thứ khoa học mê hoặc ẩn dưới sức mạnh đó và dạy chúng ta cách sử dụng những kỹ thuật đơn giản để giải phóng bản thân khỏi nỗi sợ mỗi khi gặp áp lực, và làm sao để thể hiện được phần tốt nhất của chúng ta. Cuốn sách chưa đầy những câu chuyện của các cá nhân đã học được cách thăng hoa cả trong những thời khắc căng thẳng khiến họ khiếp hãi. Chúng ta sẽ phát hiện ra cách thức tiếp cận những thử thách lớn nhất của mình bằng sự tự tin thay vì nỗi sợ hãi, và bỏ lại chúng đằng sau với sự hài lòng thay vì hối tiếc

“Amy Cuddy đang biến thế giới thành một chốn can đảm. Đan xen giữa khoa học, những thí nghiệm thực tiễn và những câu chuyện kể. Cuddy cho thấy việc đem bản ngã chân thực nhất, sắc nét của chúng ta đương đầu với các tình huống đã truyền cảm hứng cho những người khác làm tương tự như thế nào. Cuốn sách này chính là người thay đổi cuộc chơi!”

– Brené Brown, tác giả của Daring Greatly and Rising Strong

“Đọc cuốn sách này sẽ thay đổi mãi mãi cách bạn nắm giữ bản thân mình, và để làm như vậy sẽ khiến bạn can đảm hơn, mạnh mẽ hơn và tốt hơn khi thể hiện trước tất cả các cơ hội lớn nhất cuộc đời bạn.”

– Jane McGonigal, tác giả của Reality Is Broken and SuperBetter

Thông Tin Cuốn Sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc

Tải Sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc  PDF
Đọc Sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc Online
Review Sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc
Giá Sách Hiện Hữu Trong Từng Khoảnh Khắc

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *