Cuốn sách Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu PDF phí dưới.

Tải Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5210217325
✅Tên nhà cung cấp ✅Tân Việt
✅Tác giả ✅Mỹ Duy
✅NXB ✅Dân Trí
✅Trọng lượng(gr) ✅270
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅274
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Vào những năm 1980, việc giáo dục ngoại ngữ ở Mỹ và châu Âu đã chuyển sự tập trung sang ngôn ngữ hơn là biết về nó. Nhiều giáo viên ngoại ngữ hiện nay giữ quan điểm rằng nên tập trung nói hơn là ngữ pháp, thậm chí ngay từ lúc bắt đầu một khóa học ngoại ngữ. Trong các lớp học ngoại ngữ, các học viên luôn được khuyến khích nói bằng ngôn ngữ đích càng nhiêu càng tốt, mà không chú ý quá nhiều đến các lỗi mà họ có thể mắc phải. Để tiếp sức sống cho việc giảng dạy ngoại ngữ và tạo thuận lợi cho quá trình này, các giáo viên đã có rất nhiều cố gắng để tổ chức các lớp học với nhiều toàn liệu bổ sung đích thực, từ các kịch bản báo, các thời biểu, và các thực đơn, đến các băng audio và video về các chương trình thảo luận của những người bản xứ.

Ở điểm chính yếu của phương pháp mới này là khái niệm về “sự thành thạo” vốn được định nghĩa là khả năng học viên làm việc gì đó bằng cách nói ngôn ngữ đó một cách lưu loát. Khái niệm này đang nhanh chóng trở thành nguyên tắc hướng dẫn theo đó các chương trình học và dạy ngoại ngữ được thiết kế.

Tập sách tự học này được biên soạn ở dạng sách giáo khoa trình độ sơ cấp thích hợp cho những người mới bắt đầu ghé thăm Hàn Quốc trên chuyến công tác, là du khách hoặc đang theo học các lớp buổi tối. Tuy nhiên, các khóa ngoại ngữ được đưa ra ở trình độ đại học. Tập sách này đưa ra rất nhiều các tình huống thực tế nhằm giúp học viên có thể bày tỏ những ý kiến cơ bản hữu ích trong sinh hoạt hàng ngày ở Hàn Quốc. Nó cung cấp từ vựng cơ bản và đặt nền tảng cho sự hiểu biết các nguyên tắc cơ bản về ngữ pháp tiếng Hàn. Sách trình bày nội dung đơn giản và rõ ràng, các loại thực hành nói khác nhau được thực hiện trong ngữ cảnh thực tế. Từ vựng và ngữ pháp được trình bày, rõ ràng, súc tích, trong suốt các bài học. Bố cục trình bày được sắp đặt một cách đặc biệt dành cho những người đang tự học.

Thông Tin Cuốn Sách Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Tải Sách Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu  PDF
Đọc Sách Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Online
Review Sách Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
Giá Sách Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

TOP Sách hay tháng 02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *