Cuốn sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu – Vãn Thụy – Bìa Mềm là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu – Vãn Thụy – Bìa Mềm mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu – Vãn Thụy – Bìa Mềm phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu – Vãn Thụy – Bìa Mềm PDF phí dưới.

Công ty phát hành Bloombooks
Mã Sản Phẩm ✅5325000768
✅Ngày xuất bản ✅2021
✅Kích thước ✅14.5 x 20 cm
✅Dịch Giả ✅Xanh Dương
✅Loại bìa ✅Bìa mềm
✅Số trang ✅400
✅Nhà xuất bản ✅Nhà Xuất Bản Thế Giới

Tải Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu – Vãn Thụy – Bìa Mềm PDF

Hướng Dẫn

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu – Vãn Thụy – Bìa Mềm

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành Bloombooks
Mã Sản Phẩm ✅5325000768
✅Ngày xuất bản ✅2021
✅Kích thước ✅14.5 x 20 cm
✅Dịch Giả ✅Xanh Dương
✅Loại bìa ✅Bìa mềm
✅Số trang ✅400
✅Nhà xuất bản ✅Nhà Xuất Bản Thế Giới

Hướng dẫn “sử dụng” tình yêu là cuốn “sách lược” tình cảm dành cho bạn, những người đang trên con đường tìm kiếm tình yêu, những người chìm đắm trong tình yêu, và cả những con người đang đau khổ vì tình yêu.

Chuyên gia phân tích tình cảm Vãn Thụy đã gài cắm vào mỗi trang trong Hướng dẫn “sử dụng” tình yêu những cách thức và kế hoạch để giúp bạn xây dựng “chiến lược” đến với tình yêu ngọt ngào và thoát khỏi những mối quan hệ tình cảm tồi tệ, giúp bạn hiểu rõ những khía cạnh và cả những góc khuất tình yêu, từ đó mở rộng trái tim yêu thương và bao dung hơn để tận hưởng tình yêu, hoặc cho mình một đường lui đúng cách, đúng thời điểm.

Dù bạn là nam hay nữ, dù cho bạn trẻ hay già, dù bạn độc thân hay đang yêu đương, cuốn sách này sẽ chắc chắn sẽ “soi rọi” và “mở đường” cho bạn bước đi đến cái đích mang tên “hạnh phúc”.

Trong một mối tình, người động lòng trước là người thức tỉnh trước và được nhận nhiệm vụ phải đánh thức nửa kia vẫn còn chìm trong cơn say ngủ. Đây là sứ mệnh của tình yêu, không liên quan đến giới tính.

Chủ động trong tình yêu là chuyện hoàn toàn khác với đùa bỡn, mưu mô. Người muốn yêu và muốn được yêu, nhưng luôn bị động đón nhận, chờ đợi tình cảm từ đối phương, thật ra là vì quá tự ti. Sự mạnh mẽ của phụ nữ không đồng nghĩa với hùng hổ, mà là đủ can đảm để bước đến giãi bày tình cảm của mình và hết lòng đấu tranh vì tình yêu chân chính.

Bạn đừng trốn tránh nữa, đáp án cho câu hỏi “Tôi thích anh ấy, nhưng không biết phải làm gì?” đơn giản đến chừng nào:

Người nào thích thì người đó nhích!

Về tác giả: VÃN THỤY

Là một nhà văn mạng, một chuyên gia phân tích tình cảm, chỉ với đôi ba câu chữ đã giải quyết được các vấn đề trong tình yêu và đề xuất những câu trả lời chắc chắn, chuẩn xác, quyết liệt cho các bạn đọc.

Vãn Thụy còn được mệnh danh là “bậc thầy gỡ rối tơ lòng”, cô không phê phán, cũng không chỉ trích mà chỉ dẫn dắt để bạn sống hết lòng với cuộc đời mình thông qua lời văn con chữ.

Thông Tin Cuốn Sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu – Vãn Thụy – Bìa Mềm

Tải Sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu – Vãn Thụy – Bìa Mềm  PDF
Đọc Sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu – Vãn Thụy – Bìa Mềm Online
Review Sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu – Vãn Thụy – Bìa Mềm
Giá Sách Hướng Dẫn ” Sử Dụng” Tình Yêu – Vãn Thụy – Bìa Mềm

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *