Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Ikigai Của Tôi – Hướng Tới Một Cuộc Đời Xứng Đáng PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Ikigai Của Tôi – Hướng Tới Một Cuộc Đời Xứng Đáng phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Ikigai Của Tôi – Hướng Tới Một Cuộc Đời Xứng Đáng online. Hướng dẫn tải Ikigai Của Tôi – Hướng Tới Một Cuộc Đời Xứng Đáng PDF phí bên dưới.

Tải Ikigai Của Tôi – Hướng Tới Một Cuộc Đời Xứng Đáng PDF

Ikigai Của Tôi - Hướng Tới Một Cuộc Đời Xứng Đáng

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Ikigai Của Tôi – Hướng Tới Một Cuộc Đời Xứng Đáng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936186542183
✅Tên nhà cung cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Caroline De Surany
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅470
✅Kích thước ✅17 x 22
✅Số trang ✅288
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Ikigai Của Tôi – Hướng Tới Một Cuộc Đời Xứng Đáng

Ikigai của tôi – Hướng tới một cuộc đời xứng đáng

“Ikigai là một từ tiếng Nhật: Nó được viết bởi bốn ký tự với ý nghĩa ‘sự sống’, ‘những gì xứng đáng’, ‘sự ưu tiên, khởi xướng’ và ‘vẻ đẹp, sự thanh lịch’.”

Nói ngắn gọn: Có một lý do tốt đẹp để thức dậy mỗi sáng.

Vốn được lưu truyền như một bí quyết sống hạnh phúc và lâu dài của người Nhật, ikigai không đơn thuần chỉ là những điều mang lại niềm vui, sự hài lòng cho cá nhân trong mọi lĩnh vực đời sống, mà còn là nguồn động lực và đích đến cho một cuộc sống đầy ý nghĩa.

Vậy, làm thế nào để tìm ra ikigai của riêng mình?

Cuốn sách này không phải một chiếc la bàn, chính xác thì nó giống như một “khoảng lặng”, dẫn dắt bạn khai phá từng khía cạnh của bản thân, từ đó tìm ra con đường lý tưởng trong hành trình giải đáp câu hỏi đầy triết lý nhưng không kém phần hấp dẫn và thi vị này.

“Hãy quan sát thế giới bằng một góc nhìn mới mẻ, miệt mài dấn thân vào những hoạt động tưởng chừng như ‘vô bổ’, để mặc cho bản thân được sống và trải nghiệm, đừng lo lắng sẽ lãng phí thời gian và chấp nhận sự chán chường, chậm chạp, tĩnh lặng. Bằng cách không làm gì cả, tạo ra sự trống rỗng nhàn rỗi trong mọi khía cạnh, bạn sẽ tìm được ikigai của mình.”

Thông Tin Cuốn Sách Ikigai Của Tôi – Hướng Tới Một Cuộc Đời Xứng Đáng

Tải Sách Ikigai Của Tôi – Hướng Tới Một Cuộc Đời Xứng Đáng  PDF
Đọc Sách Ikigai Của Tôi – Hướng Tới Một Cuộc Đời Xứng Đáng Online
Review Sách Ikigai Của Tôi – Hướng Tới Một Cuộc Đời Xứng Đáng
Giá Sách Ikigai Của Tôi – Hướng Tới Một Cuộc Đời Xứng Đáng

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *