Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Illustrated Classics – Truyện cổ ấn Độ PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Illustrated Classics – Truyện cổ ấn Độ phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Illustrated Classics – Truyện cổ ấn Độ online. Hướng dẫn tải Illustrated Classics – Truyện cổ ấn Độ PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5212351553
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Đinh Tị
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅Người Dịch ✅Thùy Dương
✅NXB ✅NXB Hà Nội
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích thước ✅19.2 x 14.5 cm
✅Số trang ✅284
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Illustrated Classics – Truyện cổ ấn Độ PDF

Illustrated Classics - Truyện cổ ấn ĐộIllustrated Classics - Truyện cổ ấn ĐộIllustrated Classics - Truyện cổ ấn ĐộIllustrated Classics - Truyện cổ ấn ĐộIllustrated Classics - Truyện cổ ấn ĐộIllustrated Classics - Truyện cổ ấn ĐộIllustrated Classics - Truyện cổ ấn ĐộIllustrated Classics - Truyện cổ ấn ĐộIllustrated Classics - Truyện cổ ấn ĐộIllustrated Classics - Truyện cổ ấn ĐộIllustrated Classics - Truyện cổ ấn ĐộIllustrated Classics - Truyện cổ ấn Độ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Illustrated Classics – Truyện cổ ấn Độ

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5212351553
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Đinh Tị
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅Người Dịch ✅Thùy Dương
✅NXB ✅NXB Hà Nội
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích thước ✅19.2 x 14.5 cm
✅Số trang ✅284
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tại vương quốc Ấn Độ cổ xưa, phép mầu và những điều kỳ diệu có thể được thấy ở rất nhiều nơi, chẳng hạn như trong lâu đài, giữa núi rừng, trong những bữa yến tiệc, và thậm chí cả trên chiến trường. Ở đó, ta sẽ được gặp các chàng hoàng tử trung thực, dũng cảm, các nàng công chúa yêu kiều, những vị thần quyền lực, những người dân thường đầy ắp trí khôn và những loài động vật phi thường.

Bằng cốt truyện mới mẻ, lời kể lôi cuốn cùng tranh minh họa sống động, trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, cuốn sách Illustrated Classics – Truyện cổ Ấn Độ đã mang thế giới đầy nhiệm mầu ấy đến với vô vàn độc giả.

Thông Tin Cuốn Sách Illustrated Classics – Truyện cổ ấn Độ

Tải Sách Illustrated Classics – Truyện cổ ấn Độ  PDF
Đọc Sách Illustrated Classics – Truyện cổ ấn Độ Online
Review Sách Illustrated Classics – Truyện cổ ấn Độ
Giá Sách Illustrated Classics – Truyện cổ ấn Độ

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *