Cuốn sách Không Có Đường Cùng Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Không Có Đường Cùng Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Không Có Đường Cùng Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Không Có Đường Cùng Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm ✅6067604160
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Hoàng Chí Kiên – Chi Ứng Mai
✅NXB ✅NXB Văn Học
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅440
✅Kích Thước Bao Bì ✅14.5 x 20.5 cm
✅Số trang ✅396
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Không Có Đường Cùng Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác PDF

Không Có Đường Cùng Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Không Có Đường Cùng Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅6067604160
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Hoàng Chí Kiên – Chi Ứng Mai
✅NXB ✅NXB Văn Học
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅440
✅Kích Thước Bao Bì ✅14.5 x 20.5 cm
✅Số trang ✅396
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Ngày nay, rất nhiều người luôn có một cửa miệng “Tôi rất bận”, “Tôi không có thời gian”. Dường như từ sáng đến tối chúng ta đều bận rộn với những công việc làm mãi không hết, không có giây phút nào thảnh thơi, xoay như chong chóng đến nỗi không có cả thời gian suy nghĩ.  

Nhưng nếu có người hỏi: “Rốt cuộc bạn bận gì? Bận như thế để đạt được thành quả gì?” thì ta thường không trả lời được, vì ta chủ mải cắm đầu làm việc trước mắt mà không dành thời gian suy nghĩ và nhìn nhận lại bản thân. Vậy nên, dù chúng ra trông có vẻ bận rộn nhưng thực tế thu hoạch lại rất nhỏ.  

Thực ra, việc suy nghĩ không phải là vấn đề về thời gian mà là vấn đề về thói quen. Thói quen xấu không động não sẽ hạn chế kết quả tốt từ hành động của chúng ta; ngược lại, những người thành công đều có thói quen chịu khó đào sâu suy nghĩ, giỏi tư duy và tìm cách giải quyết, thậm chí biến vấn đề thành cơ hội thay đổi số phận.  

Có thể nói biết suy nghĩ quan trọng hơn cắm đầu vào làm việc, biết suy nghĩ có thể chọn đúng hướng, làm đúng việc, biết mình phải làm gì. Nếu chúng ta giỏi suy nghĩ thì hoàn toàn có cơ hội thay đổi cuộc đời. Biến suy nghĩ thành một thói quen, chúng ra sẽ tìm được điểm khởi đầu mới của cuộc đời, dũng cảm bắt tay vào thực tiễn sau khi suy nghĩ, chúng ta sẽ dễ dàng đạt được thành tích hơn.  

Khi những đóa hoa suy nghĩ tranh nhau đua nở, chúng ta sẽ được tận hưởng hạnh phúc từ chính những trái ngọt mà nó mang lại.  

 

Thông Tin Cuốn Sách Không Có Đường Cùng Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác

Tải Sách Không Có Đường Cùng Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác  PDF
Đọc Sách Không Có Đường Cùng Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác Online
Review Sách Không Có Đường Cùng Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác
Giá Sách Không Có Đường Cùng Chỉ Có Người Không Biết Rẽ Lối Khác

TOP Sách hay tháng 11/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *