Cuốn sách Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng PDF phí dưới.

Tải Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng PDF

Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅6067603156
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Lý Thượng Long
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅256
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng

Chúng ta có thể để cuộc đời mài mòn các góc cạnh, nhưng không được biến thành “hình dáng” mà bản thân chán ghét, càng không được quên đi mộng tưởng ban đầu khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

Cuộc đời của chính mình, chúng ta phấn đấu không phải vì người khác, nỗ lực là việc chúng ta phải làm mỗi ngày, và tiến bộ từng ngày mới chính là cuộc sống ổn định nhất.

Cô đơn, chính là khoảng thời gian tốt nhất để nâng cao giá trị bản thân. Hôm nay có thể chịu đựng nỗi cô đơn, ngày sau chúng ta sẽ nhận được thành trái.

Cố gắng hết sức mình hoặc đừng nỗ lực gì cả. Khi bạn có tham vọng, đừng vội bộc phát để người khác biết được, hãy lặng lẽ chôn dấu trong tim, dùng sự nỗ lực mỗi ngày tưới tắm cho nó, khiến nó đâm chồi nảy lộc rồi kết quả, trở thành một phần trong cuộc sống của mình. Khi không ai biết đến, bạn càng phải lặng lẽ tỏa sáng.

Thông Tin Cuốn Sách Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng

Tải Sách Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng  PDF
Đọc Sách Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng Online
Review Sách Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng
Giá Sách Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *