Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Kỹ Năng Nói Chuyện Với Mọi Người Ở Mọi Nơi Mọi Lúc PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Kỹ Năng Nói Chuyện Với Mọi Người Ở Mọi Nơi Mọi Lúc phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Kỹ Năng Nói Chuyện Với Mọi Người Ở Mọi Nơi Mọi Lúc online. Hướng dẫn tải Kỹ Năng Nói Chuyện Với Mọi Người Ở Mọi Nơi Mọi Lúc PDF phí bên dưới.

Tải Kỹ Năng Nói Chuyện Với Mọi Người Ở Mọi Nơi Mọi Lúc PDF

Kỹ Năng Nói Chuyện Với Mọi Người Ở Mọi Nơi Mọi Lúc

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Kỹ Năng Nói Chuyện Với Mọi Người Ở Mọi Nơi Mọi Lúc

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045615027
✅Tên nhà cung cấp ✅Phụ Nữ
✅Tác giả ✅Larry King – Bill Gilbert
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2018
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅279
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Kỹ Năng Nói Chuyện Với Mọi Người Ở Mọi Nơi, Mọi Lúc

Kỹ Năng Nói Chuyện Với Mọi Người Ở Mọi Nơi, Mọi Lúc là cuốn sách rất có sức thuyết phục về nghệ thuật giao tiếp, được đúc kết từ sự nghiệp hơn ba mươi năm trong ngành phát thanh và truyền hình của Larry King, người dẫn chương trình rất có ảnh hưởng trên kênh truyền hình CNN, Mỹ. Tác giả viết lại một cách giản dị, trên cơ sở những sự kiện, trải nghiệm có thật, để rút ra những bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả trong giao tiếp trong nhiều bối cảnh khác nhau, giúp người đọc có thể nói chuyện với bất cứ ai, vào bất cứ thời điểm nào, tại bất cứ nơi nào. Ngoài ra, cuốn sách còn nhằm giúp người đọc liên tục trau dồi khả năng giao tiếp, trở thành người nói chuyện ngày càng có duyên hơn.

Ngày nào chúng ta cũng trò chuyện, tuy nhiên nói chuyện với mọi người, đặc biệt là với những người chúng ta chưa hề quen biết, đôi khi lại là một thách thức ám ảnh. Larry King, người đoạt giải thưởng về dẫn chương trình Larry King Live trên kênh truyền hình CNN, đã từng trò chuyện với mọi người, từ cựu Tổng thống Liên Xô Mikhail Gorbachev đến tài tử điện ảnh Marlon Brando. Trong cuốn sách này, ông chia sẻ những bí quyết để có thể giao tiếp một cách tự tin và có hiệu quả trong mọi trường hợp. Dù bạn đi dự tiệc cocktail, phỏng vấn tìm việc, hay phát biểu trước đám đông, thì luôn luôn có những phương pháp đơn giản để lôi cuốn người nghe và làm cho họ hiểu được thông điệp mà bạn muốn gửi đi – Và Larry King thì lại biết tất cả những kỹ năng ấy.

Thông Tin Cuốn Sách Kỹ Năng Nói Chuyện Với Mọi Người Ở Mọi Nơi Mọi Lúc

Tải Sách Kỹ Năng Nói Chuyện Với Mọi Người Ở Mọi Nơi Mọi Lúc  PDF
Đọc Sách Kỹ Năng Nói Chuyện Với Mọi Người Ở Mọi Nơi Mọi Lúc Online
Review Sách Kỹ Năng Nói Chuyện Với Mọi Người Ở Mọi Nơi Mọi Lúc
Giá Sách Kỹ Năng Nói Chuyện Với Mọi Người Ở Mọi Nơi Mọi Lúc

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *