Cuốn sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5325002564
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả 23thang12
NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 224
Hình thức Bìa Mềm

Tải Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực PDF

Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5325002564
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả 23thang12
NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2021
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 224
Hình thức Bìa Mềm

Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực

“Đừng tìm về quá khứ dù cho có bị dằn vặt. Cũng đừng đặt hi vọng quá lớn khi tương lai chưa tới. Điều bạn có thể làm tốt nhất là hiện tại. Hãy làm thật tốt ngày hôm nay nhé.”

“Kỳ tích là tên gọi khác của nỗ lực” là chiếc chìa khoá diệu kỳ giúp bạn mở ra nhiều cánh cửa đang bị khoá trái trong trái tim mình, để lắng nghe điều mà bạn đang sợ hãi, để xoa dịu những tổn thương và để giải phóng những khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Nếu bạn đang trong hành trình tìm gặp một phiên bản tốt hơn của bản thân,

Nếu bạn là đã/đang là một người “nhạy cảm”,

Và nếu bạn từng trải qua nhiều ngày tháng cảm thấy lạc lõng, cô độc thì đừng ngần ngại mà để Kỳ tích là tên gọi khác của sự nỗ lực trở thành một người bạn “tâm giao” giúp bạn bộc lộ lòng mình.

Với 224 trang viết kèm minh hoạ dễ thương, tác giả cuốn sách – 23 tháng 12 (Trinh Nguyễn) chia sẻ những góc nhìn khác nhau về lòng tốt, về hạnh phúc, về gia đình, về tình bạn… và về những con người ta từng gặp, những mảnh đất ta từng đặt chân, về tất cả những điều đã làm nên ta ở hiện tại.

Ý nghĩa của bình yên cũng được lật mở qua mỗi trang sách, “bình yên ở bên trong tâm mỗi người, đừng cố gắng tìm nó ở bên ngoài, đừng tìm nó ở ai khác. Sự bình yên hãy từ tâm mình mà ra.”

Mỗi trang viết đều nhắc bạn nhớ về sự đặc biệt và đáng trân quý của bản thân. Bạn là một “phiên bản” giới hạn và duy nhất trên thế giới này. Trong bạn chứa đựng những khả năng và cá tính để làm thế giới trở nên đẹp đẽ và đáng sống hơn.

“Kỳ tích là tên gọi khác của sự nỗ lực” – Hãy trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trong hiện tại, NỖ LỰC chính là chìa khoá để bạn khai phá những KỲ TÍCH trong cuộc đời mình. Dám làm dám dấn thân, dám thử dám chịu trách nhiệm và quan trọng hơn cả, hãy cố gắng hết mình. Bạn luôn học được nhiều thứ khi mình cố gắng hết sức. Dù kết quả có là gì thì đó cũng là một hành trình đầy vẻ vang.

Thông Tin Cuốn Sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực

Tải Sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực  PDF
Đọc Sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực Online
Review Sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực
Giá Sách Kỳ Tích Là Tên Gọi Khác Của Nỗ Lực

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *