Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công online. Hướng dẫn tải Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công PDF phí bên dưới.

Tải Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công PDF

Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936066684835
✅Tên nhà cung cấp ✅1980 Books
✅Tác giả ✅Satoshi Noguchi
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅240
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công

Giao tiếp là việc hằng ngày ai cũng phải làm, nhưng lại rất ít người trong chúng ta chịu đặt ra câu hỏi: “Giao tiếp như thế nào cho hiệu quả?”. Vì không chịu nâng cao kỹ năng đối thoại, chúng ta rất dễ thụ động trong các tình huống xã hội. VD: Khi bạn kể chuyện, người nghe dù rất chăm chú vẫn không hiểu bạn muốn nói gì. Nếu phải đứng trước đám đông phát biểu, bạn sẽ lúng túng như gà mắc tóc. Bạn rất tự tin khi gặp gỡ nhà tuyển dụng, nhưng cuối cùng lại không gây được ấn tượng nào với họ…

Việc đặt ra những câu hỏi như “Phải dùng giọng điệu thế nào cho hay?”, “Không nên nói điều gì để tránh gây nhàm chán”… chỉ mất thêm của bạn khoảng vài phút trước cuộc hội thoại nhưng lại tạo ra hiệu quả hoàn toàn khác biệt. Nếu muốn tiến bộ, hãy học hỏi và luyện tập từ những điều nhỏ nhất.

Cuốn sách “Làm chủ giao tiếp để thành công” của Satoshi Noguchi sẽ giúp bạn tìm ra các vấn đề để cải thiện kỹ năng giao tiếp và cung cấp các kỹ thuật nhằm giải quyết các vấn đề đó. Bên cạnh các lời khuyên, tác giả cũng liên tục đưa ra những ví dụ cụ thể, thực tế trong cuộc sống để độc giả dễ dàng tham khảo và áp dụng. Hãy nhớ rằng, mọi rào cản khó khăn trong khi trò chuyện đều có thể được phá vỡ. Ngưng trì hoãn, bắt đầu thay đổi và thực hành ngay hôm nay, bạn sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều trong lần tiếp theo phải “xử lý” các tình huống tương tác ngoài xã hội.

Thông Tin Cuốn Sách Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công

Tải Sách Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công  PDF
Đọc Sách Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công Online
Review Sách Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công
Giá Sách Làm Chủ Giao Tiếp Để Thành Công

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *