Cuốn sách Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5325006975
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Lim Sewon
✅Người Dịch ✅Heina Phương
✅NXB ✅NXB Văn Học
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅200
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết PDF

Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5325006975
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Lim Sewon
✅Người Dịch ✅Heina Phương
✅NXB ✅NXB Văn Học
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅200
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết

Cố giáo sư Lim Sewon là giáo sư tại Đại học Y khoa Sungkyunkwan và là bác sĩ tâm thần tại bệnh viện Kang Buk Samsung. Công việc của giáo sư Lim Sewon là tìm lại hạnh phúc cho những người đang đánh mất chúng, người ta gọi đó là công việc “điều trị bệnh trầm cảm”.

Trầm cảm – căn bệnh quái ác ăn mòn nụ cười, làm mất đi năng lượng và hơn tất cả đánh mất đi hy vọng. Căn bệnh này chẳng bỏ qua bất cứ ai, kể cả khi đó là một bác sĩ hơn mười năm tích lũy kinh nghiệm lâm sàng, lắng nghe những câu chuyện của bệnh nhân và giúp họ “tìm lại hy vọng” để nguôi ngoai nỗi đau trong tâm hồn.

Ngôn từ giản dị nhưng sâu sắc, ẩn chứa nhiều thông điệp tích cực và chữa lành cho bất cứ ai đọc cuốn sách này, hy vọng vào tương lai để có thể được hạnh phúc. Khi đặt bút viết cuốn sách này, tác giả muốn giúp nhiều người hơn, kể cả chính ông, những người đang phải vật lộn với nỗi đau khổ, để học có thể tìm thấy dẫu chỉ là một chút của niềm hy vọng mong manh, để có thể nắm trong tay một manh mối nhỏ của hạnh phúc.

 Cuốn sách này có thể giúp đỡ dù chỉ là một phần nhỏ bé cho những ai đang rơi vào tuyệt vọng, hay những người thân trong gia đình họ, trên hết là tất cả những người muốn lấp đầy từng khoảnh khắc của cuộc đời mình bằng niềm hạnh phúc.

Thông Tin Cuốn Sách Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết

Tải Sách Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết  PDF
Đọc Sách Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết Online
Review Sách Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết
Giá Sách Làm Gì Có Ai Thực Lòng Muốn Chết

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *