Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Lời Cảm Ơn Cuộc Sống PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Lời Cảm Ơn Cuộc Sống phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Lời Cảm Ơn Cuộc Sống online. Hướng dẫn tải Lời Cảm Ơn Cuộc Sống PDF phí bên dưới.

Tải Lời Cảm Ơn Cuộc Sống PDF

Lời Cảm Ơn Cuộc Sống

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Lời Cảm Ơn Cuộc Sống

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅2010990000803
✅Tên nhà cung cấp ✅Hương Bối
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Trọng lượng(gr) ✅170
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅202
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Lời Cảm Ơn Cuộc Sống

Cho và nhận, hai từ này đâu có gì khó hiểu. Tôi cảm thấy hai việc đó hết sức hiển nhiên như ăn cơm hay uống nước. Vậy mà mấy hôm nay tôi lại hay lẩm bẩm hai từ này; cho và nhận.

Tôi đã nhận. Nhận nhiều nữa là đằng khác. Tự thầm nghĩ, tôi thật may mắn vì được nhận. Và tôi đã nhận gì?

Từ khi sinh ra và lớn lên tôi đã nhận được tình thương trước hết của người thân rồi đến bạn bè, những đứa học trò, những người lạ rồi dần dần trở thành người quen. Tôi đã nhận những món quà trong các dịp lễ, những lần gặp gỡ bạn bè.

Với tôi, một ngày đẹp trời hay một đêm trăng thanh, một nụ cười, một lời cảm ơn, một lời động viên, một sự tiến bộ của một đứa học trò, một sự giúp đỡ của đồng nghiêp…một câu chuyện buồn từ một người bạn, một lần tâm sự và chia sẻ của đứa học trò về việc học tập…tất cả đều là quà tặng.

Và tôi đã cho gì?

Tôi ghi ơn tất cả những gì tôi được nhận và tôi biết rằng mình phải làm gì để đền đáp lại những tấm lòng đó. “Do all the good you can, to all the people you can, in all the ways you can, as often as you can”. Đó là món quà tôi đã nhận dược từ Charles Spurgeon. Ông đã dạy tôi cách cho đi như thế. Còn thầy tôi đã dạy tôi cách cho đi mà không đòi nhận lại. Cuộc sống này còn biết bao nhiêu người cần đến những món quà, có những thứ mà chúng ta đang có.

Tôi chân thành cảm ơn tất cả. Cám ơn mọi người và cuộc sống này đã dành những ưu ái cho tôi. Con cảm ơn thầy, người đã dạy cho con cách ban tặng. Cám ơn những gì tôi đã nhận để có thể tiếp tục ban tặng cho người khác.

Thông Tin Cuốn Sách Lời Cảm Ơn Cuộc Sống

Tải Sách Lời Cảm Ơn Cuộc Sống  PDF
Đọc Sách Lời Cảm Ơn Cuộc Sống Online
Review Sách Lời Cảm Ơn Cuộc Sống
Giá Sách Lời Cảm Ơn Cuộc Sống

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *