Cuốn sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅6186540547
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Skybooks
✅Tác giả ✅Nhã Tú
✅NXB ✅NXB Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng (gr) ✅220
✅Kích Thước Bao Bì ✅12.5 x 20
✅Số trang ✅208
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời PDF

Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅6186540547
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Skybooks
✅Tác giả ✅Nhã Tú
✅NXB ✅NXB Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng (gr) ✅220
✅Kích Thước Bao Bì ✅12.5 x 20
✅Số trang ✅208
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

“Bạn không thể lúc nào cũng là người mạnh mẽ, nhưng bạn có thể luôn luôn là người can đảm”

Cuộc đời thì chưa bao giờ dễ dàng với bất kỳ một ai.
Thế nên đừng bao giờ nghĩa nghĩ rằng chỉ một mình bạn đơn độc vật lộn với nó.

Có rất nhiều người giống bạn, thậm chí ưu tú hơn bạn hàng ngày đều vẫn đang cố gắng không ngừng với đủ loại ràng buộc, trách nghiệm hay chỉ đơn giản là vì mong muốn làm chủ vận mệnh của mình. Giữa một thế giới luôn nhìn về ngày mai, bạn có lí do gì để ngập ngừng và do dự.

Bạn hãy nhìn xem dù là một đứa trẻ hay là một người trưởng thành đều phải bước qua những chặng đường mà chính bạn mới thấu hiểu và an ủi được bản thân. Nên là nếu hiện tại mọi thứ có như thế nào đi chăng nữa thì hãy luôn tin rằng chỉ cần bạn cố gắng thì đều sẽ nhận được sự đền đáp.

Còn không thì là do bạn cố gắng chưa đủ. Mỗi người đều có một vị trí, vai trò riêng và một ai đó đủ đặc biệt để dành cho mình. Vậy nên đừng bao giờ từ bỏ, nếu mệt mỏi quá thì tạm nghỉ chân, rồi ta lại đi tiếp những con đường phía trước.

Cuộc sống vốn dĩ là vậy, vô vàn những thử thách mà ở đó người nào biết cách yêu lấy nó sẽ dễ dàng đối mặt với mọi vấn đề.

Hãy cứ mỉm cười và nỗ lực để sống tích cực, rầu rĩ như thế hay nhiều hơn nữa cũng chẳng thể giải quyết được gì đâu!

Hãy cứ can đảm trên cuộc hành trình này!

Hãy cứ học cách “Lớn lên” cho kịp cuộc đời.

Bởi thời gian là hữu hạn, một cái chớp mắt ngoảnh lại đã là ngày hôm qua, nếu cứ trốn tránh để mãi là một đứa trẻ bạn không biết mình bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội rộng mở vốn dĩ dành cho mình.

“Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời” Skybooks tin đó những câu chuyện không phải của riêng ai, bởi đứng trước ngưỡng cửa của trưởng thành chẳng ai không có những lần chao đảo. Nhưng dù là như thế chúng ta cũng không thể quay đầu. Cứ đi tiếp rồi bạn sẽ hiểu: Trưởng thành dù có đánh đổi bằng bao nhiêu vất vả cũng đều đáng giá. Có mất sẽ có được, có đớn đau thì mới có hạnh phúc, vậy tại sao bạn phải sợ hãi điều đó?

“Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời” chính là cuốn sách mà người trẻ nào cũng nên đọc, để chậm rãi, không sợ hãi, không ngại ngùng, không còn lắng lo khi bước qua những khủng hoảng, hoang mang của tuổi trẻ.

Để rồi xóa tan tất cả những hoài nghi về hiện tại, về tương lai, vì “Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời” sẽ cho bạn thấy không có một trải nghiệm nào mà bạn đi qua trong cuộc sống này là vô nghĩa.

Thông Tin Cuốn Sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

Tải Sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời  PDF
Đọc Sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời Online
Review Sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời
Giá Sách Lớn Đi Thôi Cho Kịp Cuộc Đời

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *