Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018) PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018) online. Hướng dẫn tải Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018) PDF phí bên dưới.

Tải Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018) PDF

Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251410310
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅Richard Branson
✅NXB ✅Lao Động – Xã Hội
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅260
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅314
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018)

Mặc kệ nó, làm tới đi! là cuốn sách giúp bạn tự tin, sáng tạo và có cái nhìn lạc quan hơn về mọi vấn đề thông qua những câu chuyện và trải nghiệm đầy mới mẻ, thú vị của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh.

Bạn sẽ làm gì khi đứng trước những trở ngại và thách thức trong cuộc sống? Bạn sẽ làm gì khi phải đưa ra những quyết định khó khăn? Bạn giải quyết vấn đề tiền bạc ra sao? Hay nhận thức các vấn để toàn cầu như thế nào? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong cuốn sách đầy thú vị Mặc kệ nó, làm tới đi! của Richard Branson – Chủ tịch của Virgin, đứng thứ 5 trong danh sách các doanh nhân giàu nhất nước Anh và xếp thứ 254 trong danh sách tỷ phú của tạp chí Forbes năm 2011 – đồng thời cũng là tác giả cuốn tự truyện nổi tiếng Đường ra biển lớn đã được Alpha Books xuất bản năm 2012. Cuốn sách đã được dịch sang 15 thứ tiếng khác nhau và là một trong những cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới, được xếp hạng là đầu sách bestseller tại Nam Phi và Australia.

Cuốn sách cho người đọc thấy được cách Richard Branson đạt được tất cả những thành tích phi thường đó trong hoàn cảnh là một người mắc bệnh khó đọc từ nhỏ và buộc phải thôi học năm 16 tuổi do khả năng học tập rất hạn chế. Trong Mặc kệ nó, làm tới đi! bạn sẽ nhận thấy một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống cũng như kinh doanh thông qua những trải nghiệm, những bài học ông học được từ lúc còn nhỏ, từ khi khởi nghiệp vào năm 16 tuổi, cho đến nay khi đã trở thành 1 trong 4 doanh nhân được đánh giá là vĩ đại nhất hiện nay trên thế giới.

Xét từ hóc độ sáng tạo, cảm giác bay bổng thì những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của tác giả được kể lại trong cuốn sách không hề thua kém gì so với các cuốn tiểu thuyết phiêu lưu.

Xét về góc độ nhân văn, cuốn sách này sẽ cho bạn đọc những bài học, những câu chuyện ý nghĩa giúp bạn tự tin hơn, tư duy tích cực và sống vui vẻ.

Những điều giá trị mà bạn có thể tìm thấy trong cuốn sách:

Cứ làm đi: Có mục tiêu, Luôn tin tưởng vào bản thân, Không ngừng cố gắng

Hãy vui vẻ: Làm việc chăm chỉ, Nắm bắt các cơ hội, Suy nghĩ tích cực

Hãy táo bạo: Tính toán rủi ro, Theo đuổi những mục tiêu và mơ ước, Không hối tiếc

Thách thức bản thân: Luôn vươn tới những mục tiêu cao hơn, Cố gắng thử sức những điều mới mẻ

Đứng trên đôi chân của chính mình: Dựa vào bản thân, Mơ ước thực tế

Sống trong hiện tại: Yêu cuộc sống và sống hết mình, Tận hưởng hiện tại

Trân trọng gia đình, bạn bè: Đặt gia đình và bạn bè lên hàng đầu, Lựa chọn đúng người và trọng thưởng nhân tài

Tôn trọng mọi người: Lịch sự và tôn trọng người khác, Làm những việc đúng đắn, Giữ gìn tên tuổi, Công bằng trong mọi mối quan hệ

Hãy đổi mới: Suy nghĩ sáng tạo, Phá vỡ các quy tắc thông thường

Suy nghĩ trẻ trung: Thách thức những điều lớn lao, Bình tĩnh trước mọi thử thách, Luôn có một người bình thường.

Mặc kệ nó, làm tới đi! là một cuốn sách đơn giản, dễ đọc với những bài học gần gũi từ cuộc sống, những triết lý vừa sâu sắc mà lại lý thú được truyền đạt thông qua cách nhìn rộng mở, lối suy nghĩ phóng khoáng, kết hợp giọng điệu hài hước mà không hề hời hợt của tác giả.

Thông Tin Cuốn Sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018)

Tải Sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018)  PDF
Đọc Sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018) Online
Review Sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018)
Giá Sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! (Tái Bản 2018)

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *