Cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 – Bìa cứng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 – Bìa cứng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 – Bìa cứng phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 – Bìa cứng PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5086854587
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Nguyên Phong
✅Nhà Xuất Bản ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm Xuất Bản ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅1200g
✅Kích Thước ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅544
✅Hình thức ✅Bìa Cứng

Tải Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 – Bìa cứng PDF

Muôn Kiếp Nhân Sinh - Many Times, Many Lives - Tập 2 - Bìa cứng

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 – Bìa cứng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086854587
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Nguyên Phong
✅Nhà Xuất Bản ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm Xuất Bản ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅1200g
✅Kích Thước ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅544
✅Hình thức ✅Bìa Cứng

Hiếm có cuốn sách nào ngay từ khi ra mắt đã tạo nên hiện tượng văn hóa đọc và sau nửa năm đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm 2020 tại Việt Nam như Muôn Kiếp Nhân Sinh. Cơn sốt của cuốn sách này tiếp tục được dấy lên vào dịp Tết Nguyên Đán 2021 khi công ty First News Trí Việt hé lộ đang “ngày đêm thực hiện Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2”. Đáp lại sự mong đợi của độc giả suốt hơn ba tháng, Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 đã chính thức phát hành trên cả nước.

Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 của tác giả Nguyên Phong tiếp tục là những câu chuyện tiền kiếp, nhân quả luân hồi hấp dẫn gắn liền với những kiến giải uyên bác về quá khứ, hiện tại, tương lai của nhân loại và thế giới thông qua góc nhìn của cả khoa học và tâm linh. Chúng ta là ai, chúng ta đến từ đâu và sẽ đi về đâu? Làm cách nào để chữa lành thế giới này, hành tinh này trước những biến cố lớn đang và sẽ diễn ra trong tương lai gần?

Trong tập 2, hành trình thức tỉnh tâm linh của nhân vật Thomas sẽ dẫn dắt người đọc đến với những tầng cõi năng lượng gắn chặt với thế giới hữu hình của con người thông qua sự vận động của nghiệp lực, nhân quả, để giải thích về thứ năng lượng huyền bí luôn biến chuyển trong chu kỳ bất tận của vũ trụ. Không chỉ là trải nghiệm ly kỳ tại tiền kiếp cổ đại ở Assiria, Hy Lạp, độc giả còn được khám phá hành trình của linh hồn đến những tầng cõi – trạm trung chuyển khác nhau, được xâu chuỗi lại bằng cả triết học, tín ngưỡng, lịch sử và khoa học thế giới từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại. Năng lượng không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi, sự sống này cũng vậy, khởi đầu và kết thúc – tuy hai mà một, và chỉ có nhân quả sẽ luôn tuần hoàn vận hành bất tận.

Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 lý giải rằng vạn vật trên thế giới như cỏ cây, hoa lá, côn trùng, thú vật và con người tuy bề ngoài có vẻ khác biệt nhưng tinh hoa bên trong vẫn là một, đó là sự sống hay năng lượng khởi thủy uyên nguyên. Tinh hoa đó như là “Nước”, còn vạn vật chỉ là “Sóng”. Sóng thì muôn trùng, sóng lớn, sóng nhỏ… nhưng chúng vẫn chỉ là nước. Nếu chân ngã là đại dương thì bản ngã chỉ là nước chứa đựng trong cái chén. Vấn đề là làm sao phá vỡ cái chén để nước trở về với đại dương và đó cũng chính là hành trình của Thomas từ một doanh nhân với niềm tin duy vật hoàn toàn đã từng bước giác ngộ, thức tỉnh để khám phá về luân hồi, nhân quả, chuyển hóa nghiệp quả, chuyển đổi tâm thức và gửi gắm những thông điệp nhân sinh tốt đẹp đến độc giả.

Tác giả Nguyên Phong chia sẻ trong cuốn sách rằng, mọi việc dù lớn hay nhỏ cũng sẽ góp phần ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hiện tại hoặc trong tương lai, thậm chí đến tận kiếp sau. Đó là những nghiệp báo ở kiếp trước cộng nghiệp với hành vi của chúng ta trong kiếp này để hình thành nên bánh xe nghiệp lực khổng lồ phức tạp nhưng lại không bỏ sót bất cứ ai, bất cứ quốc gia nào và không bỏ sót bất cứ hành vi hay tư tưởng nào. Bởi lẽ, chúng ta đều là phần tử của một sự sống vĩ đại thuộc về một năng lượng khởi thuỷ, được sắp đặt khéo léo bởi những định luật trong vũ trụ.

Bằng những câu chuyện thú vị, sâu sắc, liên kết với nhau một cách chặt chẽ, Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 sẽ đưa độc giả vào cuộc hành trình trên chuyến tàu thời gian từ phố Wall nước Mỹ đến những cuộc chinh phạt của Alexander Đại Đế, bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng, những cõi giới linh hồn, rồi quay ngược lại cuộc sống đời thường mà bất cứ ai cũng thấy có mình ở trong đó. Để cùng suy ngẫm về những giá trị đẹp đẽ của đời sống. Để nắm lấy những thời khắc còn lại của cuộc đời mình và xoay chuyển số phận, nghiệp lực theo chiều hướng tỉnh thức và nhân ái. Và trên hết, đó là cùng chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp trên nền tảng của yêu thương và chữa lành.

Nếu chúng ta có thể cùng nhauchuyển hoá những tư tưởng thù hận, tham lam, íchkỷ bằng những tư tưởng cao thượng, tốt lành; chuyểnhóa các hành động hận thù, giết chóc bằng tình thươngyêu rộng lớn thì mọi việc có thể thay đổi” – trích Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2.

Thông Tin Cuốn Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 – Bìa cứng

Tải Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 – Bìa cứng  PDF
Đọc Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 – Bìa cứng Online
Review Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 – Bìa cứng
Giá Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 – Bìa cứng

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *