Cuốn sách Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Đức Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Đức Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Đức Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Đức Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm 9786043222791
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Cty Trí Tuệ
✅Tác giả ✅Phương Dung, Phan Kim Khánh Duy
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅200
✅Kích Thước Bao Bì ✅27 x 19 cm
✅Số trang ✅200
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Đức Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh PDF

Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Đức Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Đức Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 9786043222791
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Cty Trí Tuệ
✅Tác giả ✅Phương Dung, Phan Kim Khánh Duy
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅200
✅Kích Thước Bao Bì ✅27 x 19 cm
✅Số trang ✅200
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Nâng cao vốn từ vựng tiếng theo chủ bằng hình ảnh Đức

Sách này trình bày hơn 4.000 từ vựng qua các hình ảnh sinh động, rõ nét và các trang bài học được thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng với những người học ở mọi trình độ. Mục tiêu của sách là giúp học viên thực hành tiếng Đức được dùng trong đời sống hàng ngày, trong cộng đồng, ở trường học, ở nơi làm việc và trong du lịch quốc tế.

Quyển sách “Nâng cao vốn từ vựng tiếng theo chủ bằng hình ảnh Đức” phân loại từ vựng thành 18 chủ đề, giới thiệu các bài học được nghiên cứu cẩn thận nhằm phát triển các kỹ năng ngữ pháp và từ vựng của học viên qua các chủ đề. Bắt đầu với những chủ đề thông dụng rồi dần dần mở rộng ra các chủ đề rộng lớn bao quát thế giới xung quanh. Các bài học đầu tiên về gia đình, nhà và các hoạt động về cộng đồng, trường học,

Nơi làm việc, mua sắm, giải trí và các chủ đề khác. Ngoài việc phát triển từ vựng của các học viên, tài liệu này cũng được dùng làm chương trình kỹ năng giao tiếp toàn diện hợp nhất việc học từ vựng, các kỹ năng nghe và nói, và các chủ đề để viết và thảo luận.

Vì mỗi bài học trong quyển sách này độc lập với nhau, nên nó có thể được dùng theo hoặc không theo bất cứ trình tự nào. Để thuận tiện cho người dùng, các bài học được liệt kê theo hai cách: theo trình tự trong Bảng mục lục. Các nguồn này, được kết hợp với Chú giải thuật ngữ trong phụ lục, cho phép người học nhanh chóng và dễ dàng xác định vị trí của tất cả các từ và chủ đề trong quyển sách này.

Thông Tin Cuốn Sách Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Đức Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh

Tải Sách Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Đức Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh  PDF
Đọc Sách Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Đức Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh Online
Review Sách Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Đức Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh
Giá Sách Nâng Cao Vốn Từ Vựng Tiếng Đức Theo Chủ Đề Bằng Hình Ảnh

TOP Sách hay tháng 02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *